14 năm gắn bó bên nhau, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chính thức ly hôn sau khi có 2 người con?

Theo thông tin được tòa án công khai, vào ngày 19/6, Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương M. (36 tuổi) và ông Hồ Hoài H. (39 tuổi), cùng trú phường Thảo Điền, quận 2. Theo đó, tòa công nhận sự thuận tình ly hôn giữa bà M. và ông H.

Quan hệ hôn nhân giữa bà Lưu Thị Hương M. và ông Hồ Hoài H. chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực pháp luật. Về con chung, trong quyết định ly hôn, cả hai cùng xác nhận có hai con chung là Hồ Khánh K. (8 tuổi) và Hồ Tú N. (3 tuổi). Các bên được quyền thăm nom, chăm sóc và giáo dục con chung và có thể xin thay đổi việc nuôi dưỡng hoặc cấp dưỡng nuôi con.

Về tài sản chung, nợ chung, ông H. và bà M. xác định không yêu cầu tòa giải quyết. Quyết định không bị kháng cáo, kháng nghị nên có hiệu lực pháp luật từ ngày 19/6/2019. Điều đáng chú ý, các thông tin về tên, tuổi và địa chỉ của bà M. và ông H. đều tương đồng với vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang (tên đầy đủ Lưu Thị Hương Giang) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.


Cặp đôi ca sĩ, nhạc sĩ có 2 cô con gái là Hồ Khánh An (Mina, 8 tuổi) và Hồ Tú Anh (Misu, 3 tuổi). Chúng tôi đã liên lạc với vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang nhưng cặp sao chưa trả lời về thông tin ly hôn. Khi nhận được câu hỏi từ phóng viên về văn bản ly hôn từ tòa án quận 2 trùng với tên của hai vợ chồng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói: “Tòa án gì hả em?”, sau đó anh cúp điện thoại.


Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lên xe hoa vào năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Lưu Hương Giang chọn cách sống bình lặng bên chồng và hai con gái. Cô hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư trên báo chí. Trước ống kính, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thường đồng hành cùng nhau tại các sự kiện hay game show.


Họ là bộ đôi huấn luận viên quen thuộc của Giọng hát Việt nhí. Sự hoạt ngôn, nhanh nhẹn của Lưu Hương Giang kết hợp với tính cách điềm tĩnh, chín chắn của Hồ Hoài Anh đã thu hút được nhiều thí sinh nhí tài năng về đội Giang Hồ.


Trước đó trong một sự kiện của Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Aпʜ và dàn nghệ sĩ Vbiz có mặt đông đủ để chúc mừng. Trên trang cá nhân nữ ca sĩ vừa cập nhật hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau, do đó trước thông tin tan vỡ, nhiều người không thể tin và khá hoang mang.


Trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Lưu Hương Giang từng chia sẻ: “Tôi luôn nói với người thân quanh mình là lẽ ra, trong cuộc đời mỗi người chỉ nên yêu một người duy nhất. Nhưng ở xã hội hiện đại ngày nay, nhất là trong môi trường có quá nhiều sự lựa chọn như showbiz, hôn nhân đổ vỡ dường như xảy ra nhiều hơn. Lắm khi tôi tự hỏi sao trong nghề mình mọi người ly dị nhiều thế này. Đúng là không ai dám chắc được gì”.
Theo 2sao