Castle Land Coffee – Cafe Lâu Đài Phố ở Dĩ An- Bình Dương

Quán cafe siêu đẹp ở BD, có dịp xuống đây chơi nên ghé. Bước vào quán như vào 1 toà lâu đài cổ tích, cây cối xanh mát, buổi sáng ghé quán ngồi cafe tận hưởng không khí trong lành cùng gia đình, bạn bè khá hợp lí luôn, đặc biệt là sáng cuối tuần thảnh thơi nè. Ghế được thiết kế theo kiểu Châu Âu, ngồi hơi bị yên tĩnh và lãng mạn. Nhiều góc chụp hình sống ảo siêu đẹp luôn nè. Menu phong phú các món, giá dao động từ 30k thôi. Có kem Bud’s nữa nhé

Khi bạn thấy mệt mỏi, hãy nhớ…

Sói đi ngàn dặm để ăn thịt, ngựa đi ngàn dặm để ăn cỏ, cá sống khi bơi ngược dòng, cá chết mới thuận nước trôi xuôi.

Đạo lý trên đời cũng là như vậy…
Có một câu khiến người ta cảm thấy vô cùng tán thán: “Cuộc sống có phải thực sự mệt mỏi ? Mệt mỏi là đúng rồi, thoải mái chỉ dành cho những người đã khuất”.

Đường đi dễ dàng là đang xuống dốc, khó khăn là bởi vì bạn đang lên dốc.
Khổ mới là nhân sinh.
Mệt mỏi, mới là công việc.
Biến hóa mới là vận mệnh.
Nhẫn nhịn mới là từng trải.
Cho đi, mới là trí tuệ.
Tĩnh lại, mới là tu dưỡng.
Buông bỏ, mới chính là đạt được.
Nếu như lúc này bản thân cảm thấy vất vả, thì hãy tự nói với mình rằng, đường đi dễ dàng chính là đang xuống dốc, mệt mỏi, bởi vì bạn đang lên dốc.
Cuộc đời chỉ là thử thách, sợ gì mà không tiến về phía trước, ngã thì đứng dậy rồi lại đi tiếp! Tương lai tươi sáng đang nằm ở phía trước đợi bạn!

______________
Cuộc sống chưa bao giờ mệt mỏi, có chăng là thái độ, cách nhìn nhận của bạn với nó. Đừng để cảm xúc tiêu cực lấn át lí trí, khiến bạn mất đi động lực cố gắng trong cuộc sống!

Nguồn: KIEN THUC KINH TE
Nguồn ảnh: Casstle Land Coffee