B.Bình Dương chuẩn bị lên đường du đấu tại Thái Lan

Để chuẩn bị cho mùa giải mới với mục tiêu quan trọng là AFC Cup 2019, vào cuối tháng 1 tới, B.Bình Dương sẽ có chuyến du đấu ngắn ngày tại Thái Lan.

Sau nhiều mùa giải vắng mặt, ở mùa giải 2019, CLB B.Bình Dương sẽ trở lại với đấu trường AFC Cup với tư cách nhà ĐKVĐ Cúp Quốc gia Việt Nam. Để chuẩn bị cho mùa giải này, thầy trò HLV Trần Minh Chiến đang cho thấy sự chuyển bị kỹ lưỡng về cả lực lượng lẫn kế hoạch thi đấu, tập luyện.

Mới đây, đội bóng đất Thủ đã chiêu mộ khá nhiều tân binh chất lượng như thủ môn Phạm Văn Tiến (HAGL), Võ Hoàng Quãng (Sài Gòn FC), Wander Luiz (XSKT Cần Thơ), Trần Hữu Đông Triều (mượn từ HAGL) và chân sút vừa dành danh hiệu vua phá lưới tại BTV Cup 2018, Koulibaly.

Ngoài ra, B.Bình Dương vẫn giữ lại ngoại binh Rabo Ali và bổ sung một trung vệ châu Á quốc tịch Kyrgyzstan để thi đấu tại AFC Cup 2019.

Được biết, để chuẩn bị cho mùa giải mới, B.Bình Dương sẽ du đấu tại Thái Lan trong khoảng thời gian từ 16 đến 21 tháng 1 tới. Theo kế hoạch, đội sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Bangkok United, đối thủ của CLB Hà Nội tại vòng sơ loại AFC Champions League 2019.

Sau trận đấu diễn ra vào ngày 17 tháng 1, đội bóng đất Thủ sẽ có một trận đấu tập khác tại thủ đô Bangkok trước khi trở về nước.

B.Bình Dương là đội bóng hiếm hoi tại Việt Nam thường xuyên có các chuyến thi đấu giao hữu tại nước ngoài. Vào tháng 8 năm ngoái, đội bóng này từng được mời đến đá giao hữu với CLB Kitchee ở Hong Kong.

Match highlights – Kitchee 3-2 Becamex Binh Duong

📽️賽事精華 Match highlights傑志 Kitchee 3-2 平陽 Becamex Binh Duong日期Date :25/8/2018地點Venue:旺角大球場 Mong Kok Stadium⚽⚽盧卡斯 Lucas Silva 19' 45'⚽費蘭度 Fernando 37'

傑志 Kitcheeさんの投稿 2018年8月25日土曜日

Tại AFC Cup 2019, B.Bình Dương sẽ nằm cùng bảng với các đối thủ Ceres–Negros (Philippines), Shan United (Myanmar) và một đội bóng từ Indonesia.

foxsports.com.vn