Bà Tân Vlog xóa video, đại diện của bà lên tiếng: “Không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn”

Nếu theo dõi bà Tân Vlog từ những ngày đầu, có lẽ sẽ rất “quen mặt” với những clip làm đồ ăn “siêu to khổng lồ” luôn có một loạt view khủng. Thời gian đầu ra mắt vào khoảng cuối tháng 5, các clip đều nhanh chóng chạm mốc triệu views chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, chỉ khoảng 1 ngày, thậm chí là vài tiếng…

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhiều người đã bắt đầu chỉ ra những điểm khác thường, sai sót, vô lý trong các clip nấu ăn của bà Tân. Thậm chí, có người còn “tố” là gian dối, hay một khán giả còn viết “tâm thư” gửi tới 2 mẹ con bà Tân… Trước những lùm xùm này, lượt xem các clip trên kênh bà Tân Vlog cũng “tuột dốc không phanh”.

Đáng nói nhất là clip “Món quà ý nghĩa tặng cho con trai Hưng Vlog để tán gái” được công chiếu cách đây 2 ngày, nhưng đến thời điểm này mới chỉ đạt hơn 600k lượt views. Và với tốc độ này, thật khó để đoán được sau bao nhiêu ngày, video này sẽ có thể đạt được triệu views.


Nhiều người nói rằng kênh của bà không còn gây sốt bởi sự mộc mạc, chân thật tới hài hước như trước, kênh của bà Tân Vlog giờ bị cư dân mạng tố là nội dung bắt đầu mang xu hướng xàm xí, thậm chí là dàn dựng lộ liễu. Những video gần đây như làm bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ, đuôi bò hầm sữa hay cả cháo gói nấu cùng trứng vịt lộn đều vấp phải làn sóng dư luận mang ra mổ xẻ và chỉ trích, phê phán.


Nếu như ở clip làm bánh bông lan trứng muối, bà Tân Vlog bị chỉ trích rằng đã dàn dựng để có cốt bánh thơm ngon như trong video, bất chấp việc công đoạn làm bánh nhìn tương đối thiếu chuyên nghiệp nhưng vẫn ra sản phẩm như thật thì trong hai clip còn lại, bà Tân lại bị cộng đồng mạng săm soi ở khoản nội dung xàm xí, thậm chí là quảng cáo bất chấp.


Tiếp đó là đuôi bò hầm sữa “trái cây”


Mọi thứ căng thẳng tới mức cư dân mạng còn viết hẳn tâm thư cầu xin bà Tân hãy trở về trạng thái như trước kia, là những video làm cho vui chứ không nặng về quảng cáo như hiện tại.


Và cuối cùng, đại diện truyền thông của bà Tân Vlog cũng đã lên tiếng, thừa nhận việc một số video cũng dùng để phục vụ mục đích quảng cáo với lý do không riêng gì bà Tân mà rất nhiều Youtuber, nghệ sĩ khác cũng làm như vậy để có kinh phí duy trì sản xuất. Người này cũng cho hay đã chọn lọc kỹ các sản phẩm để phù hợp với từng video, cố xé hết nhãn mác nhưng không phải video nào cũng làm được như vậy.


Ngoài ra, đại diện phía bà Tân cũng chia sẻ thêm rằng bà Tân vốn xuất thân là một người nông dân thật thà, chất phác, không hề có kinh nghiệm xử lý khủng hoảng truyền thông hay đối mặt với áp lực tiêu cực như hiện tại, thế nên, nếu đọc được những bình luận mang tính chê bai, phê phán của cư dân mạng chắc hẳn bà sẽ rất buồn. Người phát ngôn cũng hy vọng mọi chuyện sớm trở lại như ban đầu để bà Tân tiếp tục sản xuất các clip phục vụ người yêu mến.
Theo gamek