BẾP BÀ NGỌC – Chân Gà Chua Cay ngay tại BÌNH DƯƠNG

Nếu bạn là một tín đồ quen thuộc của món chân gà ngâm sả tắc với vị ngọt chua cay tuyệt vời thì đừng nên bỏ qua quán Bếp Bà Ngọc.

BẾP BÀ NGỌC mang đến một món Chân gà lạ miệng, đủ vị chua cay mặn ngọt, độ dai giòn sần sật thấm vị nước sốt, chỉ có ăn không ngừng nghỉ thôi nha

Ở Bếp Bà Ngọc có rất nhiều đồ ăn vặt ngon, nhưng 2 trong số đó phải kể đến đó chính là món chân gà ngâm sả tắc và món ốc nóng Hà Nội.

Chân gà từ lâu là món khoái khẩu của rất nhiều người. Từ chân gà sống có thể chế biến thành nhiều món như chân gà chiên giòn, chân gà tiềm ớt hiểm, chân gà hấp hành, chân gà nướng tiêu xanh…

Mùi thơm nồng của sả, tắc, lá chanh hòa cùng vị chua chua, cay cay của giấm, ớt đi kèm với chân gà trắng, giòn sừng sựt… sẽ là món khoái khẩu cho các chàng mỗi khi có dịp lai rai cùng bạn bè.

Ngoài ra, món ốc nóng Hà Nội cũng là một trong những món ăn hấp dẫn được vị giác của rất nhiều người. Được chế biến theo công thức của người Hà Nội nhưng ốc nóng ở đây vẫn có một nét gì đó rất riêng của Bà Ngọc mà khi thưởng thức không thể lẫn đi đâu được.

Với không gian thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ, quán bếp Bà Ngọc luôn hút khách vào mỗi buổi chiều. Nơi đây, tập trung rất nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến những người lao động bình dân.

Quán bắt đầu mở cửa phục vụ thực khách từ 8:00 sáng – 9:00 tối vào tất cả các ngày trong tuần. Sở dĩ, quán Bà Ngọc thu hút được nhiều khách là bởi chất lượng đồ ăn ngon, không gian tốt, giá cả phải chăng và độ phục vụ nhiệt tình, chân thành của chị chủ quán.

Nằm ở số 198/5 Đường 30 Tháng 4, P. Chánh Nghĩa, Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, quán Bếp Bà Ngọc là một trong những địa điểm quen thuộc được nhiều người lui tới vào những dịp cuối tuần.

Bếp Bà Ngọc – Giải Quyết Tâm Trạng Sau Giờ Làm
              ————————-
👉 CHÂN GÀ SỐT THÁI CHUA CAY
👉 CHÂN GÀ XẢ TẮC CHUA CHUA GIÒN GIÒN
👉 CHÂN GÀ SỐT ME CAY
👉 CHÂN GÀ XÌ DẦU CAY
👉 CHÈ DƯỠNG NHAN
👉 DA HEO SẤY GIÒN
👉HẠT ĐIỀU TOMYUM THÁI LAN
👉 CHẢ CỐM HÀ NỘI
👉 ỐC HÀ NỘI
                ———————–
Hotline: 09330 56782 – 08989 24777
Address: 198/5 đường 30/4 P.Chánh Nghĩa – Thủ Dầu Một
Ship hàng: 11AM – 7PM