Bình Dương: Bắt xe chở gần 500kg nội tạng bốc mùi hôi thối

Ngày 17/11, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt quả tang hai đối tượng điều khiển xe mô tô vận chuyển gần 500kg nội tạng và mỡ lợn trong tình trạng phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Theo đó, vào khoảng 11h cùng ngày, trên đường ĐT 743B, lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Quang Trường và Phạm Văn Thuận đang điều khiển xe mô tô chở nhiều bao tải bốc mùi hôi thối nên đã tạm giữ để kiểm tra.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện gần 500kg nội tạng và mỡ lợn có dấu hiệu phân hủy, chuyển sang màu xanh, bốc mùi hôi thối.

Nguyễn Quang Trường và Phạm Văn Thuận khai nhận đã lấy số nội tạng và mỡ lợn này ở chợ Tam Hòa, Đồng Nai đang trên đường vận chuyển về huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh để chế biến thành tóp mỡ.

Cơ quan công an đã lập biên bản xử lý Trường và Thuận về hành vi vận chuyển sản phẩm động vật không có giấy chứng nhận, kiểm dịch, không đảm bảo vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm; đồng thời buộc đưa toàn bộ số nội tạng và mỡ lợn này đi tiêu hủy.

Theo TTXVN

———#———-

Tin khác:

Xe gắn máy bất ngờ phát cháy khi đang lưu thông

Khi đang chạy xe, bất ngờ chị Chanh nghe có tiếng nổ nhỏ dưới động cơ, vừa dừng xe để kiểm tra thì lửa bùng phát từ khu vực máy xe…

Chiếc xe máy bị cháy trơ khung.

Vào khoảng 16h ngày 17/11, chị Lưu Thị Chanh (32 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới Thuận, huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng) chạy xe gắn máy BKS 83H9-2167 từ xã Thạnh Thới Thuận ra TP Sóc Trăng mua trái cây về bán.

Khi đến gần ngã tư Lê Hồng Phong – Lê Duẩn (thuộc phường 3, TP Sóc Trăng) thì nghe có tiếng nổ nhỏ dưới động cơ. Chị Chanh dừng xe để kiểm tra thì lửa bất ngờ phát ra từ khu vực máy xe, lan nhanh. Dù được người dân tại địa bàn xảy ra sự cố hỗ trợ, ứng cứu, dùng bình chữa cháy gia đình để khống chế, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc xe, chỉ còn trơ lại bộ khung.

Theo chị Chanh, xe này chị mới thay bình, vừa mới đổ xăng ở một cây xăng trên đường Lê Hồng Phong, chạy được khoảng 500m thì xe bốc cháy.

Rất may chị nhảy ra khỏi xe kịp thời, nên không bị thương tích gì.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bạch Dương – Dân Trí

(Visited 104 times, 1 visits today)
Loading...
CHIA SẺ