Bình Dương: Cháy lớn tại vựa ve chai, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Một vụ cháy lớn đã xảy ra sáng 13/11 trên địa bàn phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên. Vụ hỏa hoạn ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Theo đó, vào khoảng 5h ngày 13/11 người dân đi tập thể dục thì thấy khói bốc lên ngùn ngụt tại vựa ve chai nằm trong khu dân cư thuộc địa bàn phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên. Ngay lập tức, người dân liền thông báo cho chủ vựa ve chai và gọi điện báo tin cho lực lượng Cảnh sát PCCC Bình Dương.

Nhận tin báo lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên do vựa ve chai chứa các vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chữa cháy đã phải huy động một xe cuốc và phun hóa chất không cho cháy lan sang các hộ dân bên cạnh.

Do vựa ve chai chứa các đồ dễ cháy, nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến 9h sáng cùng ngày, sau 4h nỗ lực dập tắt, vựa ve chai rộng hàng ngàn m2, hàng hóa chất cao hàng chục mét mới cơ bản được khống chế.

Sau hơn 4h với nỗ lực của lực lượng Cảnh sát PCCC, đám cháy được khống chế

Mặc dù không có thương vong về người nhưng khiến hàng hóa ve chai bị cháy rụi gần như hoàn toàn. Ước tính thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Hảo – Phapluatplus

Loading...
CHIA SẺ