Bình Dương: Em gái phát hiện anh ruột tr..eo cổ, để lại thư tuyệt mệnh

Một nam thanh niên vừa từ quê vào Bình Dương được 10 ngày đã treo cổ tự tử trong nhà người thân, để lại thư tuyệt mệnh.

Vụ việc xảy ra trong hẻm số 420, đường Nguyễn Tri Phương, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là anh Nguyễn Dư Hùng (27 tuổi, quê Quảng Trị).

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Theo đó, khoảng 8 giờ sáng 10-10, người em gái của anh Hùng không thấy anh thức dậy nên lên trên lầu kiểm tra. Khi mở cửa phòng đi vào, tá hỏa khi nhìn thấy người anh trai đã treo cổ bằng dây vải trên cửa sổ. Cô gái liền hô hoán cho người thân chạy lên cắt dây nhưng Hùng đã tử vong trước đó.

Nhận thông tin, công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Qua kiểm tra, nạn nhân để lại một thư tuyệt mệnh với nội dung không muốn làm gánh nặng cho xã hội.

Cơ quan công an lấy lời khai của các nhân chứng

Được biết, nạn nhân làm nghề xây dựng ở quê, công trình vừa chuyển vào Nam nên anh cũng mới chuyển vào đây được 10 ngày và ở nhờ nhà người thân. Khoảng 4 giờ sáng nay, nạn nhân vẫn còn nhắn tin cho bạn gái ở quê.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, không làm được nhiều việc nặng nên anh Hùng nghĩ quẩn, tìm đến cái chết.

http://congan.com.vn/doi-song/binh-duong-em-gai-phat-hien-anh-ruot-treo-co-de-lai-thu-tuyet-menh_63289.html

Đoàn Dự – Báo Công An

————#———–

CLIP: Bất ngờ danh tính chủ nhà tát, đạp tới tấp người giúp việc 60 tuổi

Chủ nhà tát, đạp tới tấp người giúp việc 60 tuổi

Một đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc khoảng 60 tuổi bị chủ nhà đánh tới tấp khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Trong clip, người giúp việc đang ở trong phòng với một cụ già thì người phụ nữ mặc bộ đồ màu từ bên ngoài bước vào rồi lao vào đánh giúp việc liên tiếp. Không vừa, người giúp việc cũng phản kháng mạnh mẽ và đánh lại. Hai bên vừa đánh nhau vừa tranh cãi qua lại.

Sau đó, người phụ nữ áo hồng giơ chân đá thẳng vào bụng người giúp việc rồi bỏ đi. Theo thông tin được chia sẻ, người phụ nữ áo hồng là một giáo viên.

Khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với lượng tương tác rất lớn. Hầu hết mọi người đều cho rằng dù có chuyện gì thì việc đánh người giúp việc đặc biệt là người lớn tuổi thì không thể chấp nhận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, chuyện gì cũng nên nhìn nhận từ hai phía và chắc hẳn người giúp việc có lỗi lầm gì to tát thì chủ nhà mới giận dữ như vậy.

Theo : http://doisongvietnam.vn/clip-bat-ngo-danh-tinh-chu-nha-tat-dap-toi-tap-nguoi-giup-viec-60-tuoi-53219-13.html

Chia sẻ