Bình Dương: Kiηh hãi phát hiện nam thanh niên tre.o cổ tại nhà riêng

Trở về nhà, bà B. thấy cửa khóa trái nhưng gọi con không trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà nhờ hàng xóm phá cửa vào trong thì phát hiện con trai c.hết trong tư thế tre.o cổ.

Vào khoảng 10h30 trưa ngày 12/1, tại một căn nhà nằm bên đường ĐX082, phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện anh Tr.T.C (34 tuổi) t.ử v.ong trong tư thế tre.o cổ.

Vào thời điểm trên, bà B. trở về nhà gọi cửa nhưng không nghe anh C. trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà B. liền nhờ hàng xóm đến phá cửa để kiểm tra. Khi mọi người vào được bên trong thì tá hỏ.a phát hiện anh C. trong tình trạng người tre.o lơ lửng.

Ngôi nhà nơi xả.y ra vụ việc

Những người chứng kiến vụ việc khẩn trương tháo dây để cứ.u anh C. nhưng nạ.n nhân đã t.ử vo.ng. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã đến phong tỏ.a hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Thi thể nạ.n nhân được chuyển đến nhà xá.c bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tiếp tục khám nghiệm t.ử t.hi điều tra ngu.yên nhân vụ việc.

Được biết, nạ.n nhân chưa lập gia đình và sống chung với mẹ tại địa chỉ trên. Trước khi xả.y ra vụ việc, giữa hai mẹ con có xả.y ra mâu thuẫn, cự cã.i nên bà B. đã bỏ đến ở tại nhà con gái và khi quay trở về nhà thì phát hiện con trai tre.o cổ t.ự t.ử.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/kinh-hai-phat-hien-nam-thanh-nien-treo-co-tai-nha-rieng-1366450.tpo

HƯƠNG CHI / tienphong.vn