Bình Dương: Lén tổ chức đua xe ngày nghỉ lễ Ƅį. c.ông a.n phát hiện bắ.t giữ

Hơn 30 chiếc xe mins.k đang sẵn sàng cho cuộc tranh tài tại một bãi đất trống ở Bình Dương thì lực lượng chức năng phát hiện lập biên bản xử lý.

Chiều ngày 14/4, đội CSGT C.ông a.n TX. Thuận An, Bình Dương cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 30 chiếc xe min.sk của nhóm người định tổ chức đua xe trái phép để xử lý theo quy định p.háp lu.ật.

Trước đó, vào sa’ŋg cùng ngày lực lượng chức năng phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An phát hiện tại bãi đất trống thuộc khu phố Bình Quới B xuất hiện nhóm người tự ý dựng rạp, kéo dây, dựng sân khấu để tổ chức đua xe trái phép.

Tổ chức đua xe trái phép tại một bãi đất trống

Tổ chức đua xe trái phép tại một bãi đất trống

Ngay sau khi nắm tình hì.nh, lực lượng chức năng phường Bình Chuẩn đã đề nghị đội CSGT C.ông a.n TX. Thuận An đến phối hợp xử lý. Tại ħîệŋ ŧrườŋǥ, có hàng chục chiếc xe min.sk đời cũ được độ lên với những chi tiết khác nhau.

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ các phương tiện

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ các phương tiện

Được biết, người đứng ra tổ chức tụ tập hàng chục xe mins.k trên là ông Lương Văn Khương. Qua kiểm tra trên 30 xe Min.sk tại ħîệŋ ŧrườŋǥ, lực lượng chức năng phát hiện 8 chiếc không có giấy tờ hợp lệ.

Hiện, số xe mins.k tại bãi đua xe trái phép được lập biên bản và đưa về trụ sở C.ông a.n TX. Thuận An để tiếp tục xử lý.

HƯƠNG CHI / tienphong.vn