Bình Dương: Ngẫu hứng, thanh niên châm lửa đốt chòi quán café lúc nửa đêm

Sáng 5/12, công an phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một cho biết hiện đang tạm giữ nghi can Đào Văn Lầu (SN 1997, quê An Giang) để điều tra xử lý về hành vi “phá hoại tài sản” của người khác.

Bình Dương: Ngẫu hứng, thanh niên châm lửa đốt chòi quán café lúc nửa đêm

Khoảng 3 giờ sáng ngày 4/12, các hiệp sỹ Bình Dương nhận thông tin các chòi tranh trong quán Cafe ở hẻm 48, phường Hiệp Thành bị cháy rụi. Qua tìm hiểu nguyên nhân và nhận dạng kẻ gây ra vụ đốt chòi qua camera an ninh, các hiệp sỹ gồm Nguyễn Thanh hải, Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Dương Tài, và Nguyễn Hoàng Nam chia nhau truy tìm kẻ gây ra vụ hỏa hoạn.

Đến 13 giờ 30 cùng ngày, các anh phát hiện Lầu đang ngồi nghỉ trên ghế đá ở phường Hiệp Thành 3, Lầu có dáng người giống như camera ở quán cafe quay lại. Ngay lập tức, nhóm hiệp sỹ mời Lầu về trụ sở cảnh sát làm việc.

Bình Dương: Ngẫu hứng, thanh niên châm lửa đốt chòi quán café lúc nửa đêm

Nghi can Lầu (giữa) tại trụ sở công an

Qua đó, Lầu cho biết bản thân và chủ quán cafe không có mâu thuẫn gì, cả 2 không hề quen biết.

Tuy nhiên, do ngẫu hứng nên Lầu châm lửa đốt chòi cho vui. Theo thông tin ban đầu, khả năng lúc châm lửa đốt chòi quán café Không tên, Lầu đang trong tình trạng bị ngáo đá.

Vụ việc đang được công an phường Hiệp Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

ĐÌNH DU / tienphong.vn

————-#—————–
TIN KHÁC
Tá hỏa phát hiện xương chân người dưới nền nhà
Khi đang thi công cải tạo nền nhà cũ, một nhóm công nhân tá hỏa phát hiện dưới nền nhà có một phần xương chân người còn nguyên quần vải.
Vào khoảng 17h30 ngày 3/12, khi đang thi công cải tạo lại ngôi nhà cũ tại số 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình), một nhóm công nhân đã tá hỏa phát hiện một phần xương chân người nằm dưới nền nhà.

Các công nhân đã dừng thi công và báo cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) đã có mặt để phong tỏa, bảo vệ hiện trường.


Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Được biết, mảnh đất này được chủ nhà cho thuê và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Người gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cà phê bóng đá trong khoảng 6 năm và vừa rời đi. Hiện tại căn nhà được một người mới tới thuê làm kinh doanh, khi đang tiến hành cải tạo căn nhà thì phát hiện sự việc nói trên.

Một số người dân nghi ngờ bên dưới nền nhà có thể không chỉ có một phần chân mà có cả phần thi thể người, dựa vào mức độ phân hủy phán đoán thi thể đã bị chôn ở đó khoảng 6 – 7 năm trước.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đặng Tài – Báo Dân Trí

(Visited 211 times, 1 visits today)
Loading...
CHIA SẺ