Bình Dương: Nghi vấn dàn cảnh cυõ’p gần bar Đêm Màu Hồng, cặp vợ chồng cố thủ trong ô tô buộc nhóm người lạ mặt phải rút lui

Cả gia đình 4 người trong chiếc ô tô bị một phen hoảng sợ khi nhóm người lạ đột nhiên muốn dừng xe, bắt xuống nói chuyện.

Clip ghi lại diễn biến vụ việc hút hơn 1.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Một gia đình đi qua đoạn đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương vào khoảng gần 19h tối ngày 3/12 thì gặp “biến”.

Theo lời kể của gia đình, nhóm người lạ có 5 xe máy, bố trí đứng dọc đường. Hai người đàn ông trong số đó đội mũ bảo hiểm kín mặt, đưa xe máy lên chặn trước mũi ô tô.

Chúng yêu cầu người trong xe xuống nói chuyện nhưng cặp vợ chồng không đồng ý. Họ đóng kín cửa xe, tắt đèn, gọi điện cho người nhà và công an để thông báo. Mặt khác, cả hai vợ chồng đều bình tĩnh giao tiếp với nhóm người lạ qua kính xe.

Nghi vấn cảnh dàn cảnh cướp giữa đoạn đường tối và ứng biến nhanh trí của gia đình có con nhỏ.

Khi người chồng lấy điện thoại quay mặt và biển số xe của nhóm người lạ, chúng mới miễn cưỡng bỏ đi.

Nghi vấn dàn cảnh cυõ’p gần bar Đêm Màu Hồng

Bình Dương: Nghi vấn dàn cảnh cυõ’p gần bar Đêm Màu Hồng, cặp vợ chồng cố thủ trong ô tô buộc nhóm người lạ mặt phải rút lui

Bình Dương 24hさんの投稿 2018年12月5日水曜日

Nhóm người chặn xe được cho là có mục đích xấu, đang cố tình dàn cảnh để cướp giật. Trong khi đó, nhiều bình luận khen ngợi hành xử thông minh và nhanh trí của đôi vợ chồng.

Clip cũng là lời nhắc nhở với các gia đình ngồi trên ô tô, lưu thông trên những đoạn đường vắng và tối: luôn giữ bình tĩnh để có cách xử lí tối ưu nhất.

http://soha.vn/gap-bien-giua-duong-toi-cap-vo-chong-co-thu-trong-o-to-buoc-nhom-nguoi-la-mat-phai-rut-lui-20181205120613963.htm

Theo Thời đại

Chia sẻ