Bình Dương: Ngon không cưỡng nổi “GÀ NƯỚNG ĐẤT SÉT” thơm lừng tại Ẩm Thực Đồng Quê

Món ăn gà bọc đất sét dân dã ngày xưa giờ đã được Ẩm Thực Đồng Quê “nâng cấp” thêm bằng các loại gia vị tẩm ướp cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Gà được chọn để chế biến là loại gà thả vườn, sau khi được cắt tiết, làm sạch lông, rút sạch nội tạng sẽ đem bọc lớp lá sen dày dặn bên ngoài, rồi tiếp đến là lớp đất sét dày, chắc khoảng từ 5 đến 10 mm.

Gà được bọc trong giấy bạc nên không ngại đất sét dính vào con gà. Mà đây là phương thức cái biến cho phù hợp với nhu cầu hiện nay hơn là món gà “ăn mày” truyền thống hay thấy trên các bộ phim kiếm hiệp.

Gõ nhẹ cho lớp bùn bong ra, thân gà tròn trùng trục với lớp da vàng ruộm hiện ra cùng mùi thơm quyến rũ, chỉ nhìn thôi là đã muốn ăn rồi.

Chấm với thịt gà muốn ngon và chuẩn thì nhất định phải thêm lá chanh, hành tím, ớt, chanh mới ngon và hoàn chỉnh. Ăn kèm với món gà là dưa muối siêu giòn, cay và ngon nhức nách.

Ngoài món “GÀ NƯỚNG ĐẤT SÉT” trứ danh, Ẩm Thực Đồng Quê còn có các món khác ngon không thua gì, thưởng thức một lần là nhớ mãi như Bún gạo áp chảo, chả giò trái cây..

 

Muốn ngồi ngoài trời dưới những tán cây xanh thì siêu thoáng mát, lộng gió. Đừng ngại nắng vì hầu như các tán cây xanh đều che phủ gần như toàn bộ khu vực ngoài trời.

Muốn ngồi chỗ rộng, thoáng mát thì nhà lá trên sông cũng là nơi lý tưởng.

Tại vị trí này mọi thứ dường như bình yên hơn, thoải mái hơn, không phải bị những ồn ào của xe cộ mà chỉ có tiếng cười nói của nhóm bạn, gia đình với nhau. Vui vẻ và ấm cúng hơn.

Hay muốn ngồi riêng tư mà không lo làm phiền đến ai và ngược lại thì các nhà chồi là không gian riêng tư nhất. Chỉ có hơi bất tiện chút là bàn thấp nên ngồi thẳng trên sàn.

Bạn nào muốn câu cá thì quán có dịch vụ luôn.

Ẩm Thực Đồng Quê

Món “GÀ NƯỚNG ĐẤT SÉT” dân dã ngày xưa giờ đã được ẨM THỰC ĐỒNG QUÊ “nâng cấp” với bí quyết không cho bạn biết vô cùng hấp dẫn và độc đáo.Thịt gà mềm mềm, da gà béo ngậy chấm thêm xí muối tiêu chanh là bá cháy 🙂 ngon không tưởng nhaThưởng thức món GÀ NƯỚNG ĐẤT SÉT dưới tán cây xanh siêu thoáng mát, lộng gió bên dòng sông thì sẽ thế nào ??? đi sẽ biết :DĐịa chỉ: 1214/48, Lê Chí Dân, Xã Tương Bình Hiệp – Thủ Dầu MộtTel: 0964113220 – 0985470605 Facebook: https://www.facebook.com/AmThucDongQuee/

Tin Bình Dươngさんの投稿 2018年11月15日木曜日

Hãy đến nhà hàng Ẩm Thực Đồng Quê để thưởng thức món GÀ NƯỚNG ĐẤT SÉT đặc sắc này và gọi điện đến số điện thoại 0964113220 – 0985470605 đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất các bạn nhé!

Địa chỉ: 1214/48, Lê Chí Dân, Xã Tương Bình Hiệp – Thủ Dầu Một

Tel: 0964113220 – 0985470605

Facebook: https://www.facebook.com/AmThucDongQuee/