Bình Dương: ‘Nữ quái‘ đi bán d.âm để… trộm tài sản

Với thủ đoạn “đi khách” vào nhà nghỉ để bán d.âm, Nguyễn Thị Mi Phượng đợi khách ngủ say để trộm tài sản. Sau nhiều lần thực hiện hành vi trót lọt, Phượng bị “hiệp sĩ” phát hiện mời về công an làm việc.

Ngày 30/11, Công an phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, cho biết vừa nhận bàn giao đối tượng Nguyễn Thị Mai Phượng (SN 1999, ngụ tỉnh Hậu Giang) để làm rõ hành vi bán d.âm, trộm tài sản.

Trước đó, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo của nạn nhân về việc bị Phượng trộm chiếc xe máy. Theo lời nạn nhân anh Ng.T.D, cho biết anh đi chơi khuya về gặp 1 người phụ nữ đứng đường ở đoạn Suối Cát, thuộc phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phượng (áo đỏ) bị mời về công an làm việc

Phượng (áo đỏ) bị mời về công an làm việc

Lúc đó, anh D. và Phượng thỏa thuận giá rồi đi khách sạn. Đến khuya, người phụ nữ này lén dậy và trả phòng rồi lấy luôn chiếc xe Sirius màu đen bỏ trốn. Nhận lời giúp đỡ, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương gồm các anh: Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Phạm Tấn Thanh, Nguyễn Hoàn Nam và Dương Tài đi tuần tra thì phát hiện người phụ nữ như miêu tả đang đón xe ở bến xe Bình Dương. “Hiệp sĩ” lập tức mời người phụ nữ này về công an phường Hiệp Thành để làm việc.

Tại công an, Phượng thừa nhận là người đã lợi dụng bán d.âm rồi lấy xe của anh D đi. Trước đó, với thủ đoạn tương tự, Phượng đã lấy hơn 6 cái điện thoại các loại, 2 chiếc lắc vàng và 1 số tài sản của những người khác. Hiện, Phượng đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý.

https://www.tienphong.vn/phap-luat/nu-quai-di-ban-dam-de-trom-tai-san-1351105.tpo

HƯƠNG CHI / tienphong.vn