Bình Dương: Vợ chồng rủ nhau cùng trộ.m xe máy

Sáng 10/1, thiếu tá Lê Đình Hùng, Trưởng Công an (CA) phường An Phú, TX.Thuận An cho biết đã bàn giao 2 đối tượng Hoàng Xuân Hiền (42 tuổi, TP.Hồ Chí Minh), Kim Thị Dân (32 tuổi, Kiên Giang) cho cơ quan cảnh sá.t điều tra CA TX.Thuận An tiếp tục điều tra làm rõ về hàn.h vi trộ.m c.ắp tài sản để x.ử l.ý theo quy định của pháp luật.

Tang vật của vụ trộm

Tang vật của vụ trộ.m

Lúc 4 giờ 9/1, trong lúc tuần tra trên tuyến đường D3, thuộc KP.3, phường An Phú, CA phường An Phú cùng các “hiệp sĩ” Đào Văn Sơn, Nguyễn Chí Cường là thành viên Câu lạc bộ phòng, chố.ng tội phạm phường An Phú phát hiện các đối tượng Hoàng Xuân Hiền, Kim Thị Dân dẫn 2 chiếc xe máy mang biển số 38H4-1746 và 38H9-2059 đi bộ.

Tổ công tác tiến hàn.h kiểm tra hành chính thì 2 đố.i tượng này không xuất trình được giấy tờ xe nên được mời về trụ sở CA phường làm việc. Qua đấu tranh khai thác của lực lượng chức năng, 2 đối tượng khai nhận họ là vợ chồng, để kiếm tiền ăn tết, cặp đôi này rủ nhau đi trộ.m tài sản để bán lấy tiền.

Trước đó vào lúc 3 giờ sáng cùng ngày, sau một hồi đi quanh Hiền và Dân phát hiện dãy nhà trọ 16A/B3, đường D3, KP.3, phường An Phú có nhiều xe máy dựng ngoài phòng trọ nhưng không có người trông coi nên đã ra tay trộ.m c.ắp. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

http://binhduong.tintuc.vn/tin-tuc/binh-duong-vo-chong-ru-nhau-cung-trom-xe-may.html?

THANH QUANG /