Bình Dương: Xác minh vụ cô giáo bī. tö’ ba.o hành khiến bé 20 tháng tuổi ngυ.y ki.ch

Một bé trai nhập viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình tra.ng ngυ.y ki.ch, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) câ’p cư’u. Người nhà bé trai tô’ ca’o, na.n nhân bị cô giáo mầm non ba.o hành.

Anh H.H.N phụ huynh của bé H.H.Ng. (20 tháng tuổi; ngụ phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cho biết, con mình bị cô giáo tại trường mầm non H.Ng.L (địa chỉ xã Tân Vĩnh Hiệp, TX. Tân Uyên, Bình Dương) bỏ vào thùng nước dẫn tới hôn mê.

Ảnh minh họa

Ngày 30/11, gia đình anh đã đưa con đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu trong tình tra.ng ngυ.y ki.ch. Sau đó, bé Ng. được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) câ’p cư’u.

“Khi bé đang câ’p cư’u tại bệnh viện, lãnh đạo trường mầm non và cô giáo có đến thăm, động viên tinh thần gia đình. Hiện tại, do con đang câ’p cư’u nên gia đình chưa đưa ra quyết định và cũng chưa đề cập chuyện hỗ trợ kinh phí”, anh H.H.N phụ huynh bé H.H.Ng cho biết.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV báo Tiền Phong đại diện lãnh đạo trường mầm non H.Ng.L xác nhận có vụ việc. Tuy nhiên, vị này phủ nhận thông tin cho rằng cô giáo bỏ ho.c sinh vào thùng nước.

“Tôi đã cung cấp toàn bộ sự việc cho phía công an. Anh (PV) có thể đến công an để hỏi còn tôi không thể cung cấp thông tin gì thêm. Thông tin bé bị cô giáo ba.o hành, bỏ vào thùng nước phải sau khi công an điều tra mới biết”, vị lãnh đạo trường mầm non H.Ng.L nói.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch UBND xã Tân Vĩnh Hiệp cho hay đến nay vẫn chưa nghe báo cáo về vụ việc bé trai bị cô giáo ba.o hành. “Thứ 7 và chủ nhật là ngày nghỉ nên không nghe công an xã báo cáo. Hôm nay, tôi sẽ xác minh lại phía công an và sẽ trả lời báo Tiền Phong sau”, ông Bình nói.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/xac-minh-vu-co-giao-bi-to-bao-hanh-khien-be-20-thang-tuoi-nguy-kich-1352231.tpo

HƯƠNG CHI – Báo Tiền Phong

Đầu tuần cười thả ga với 11 ảnh hài nhất CĐM, số 4 nhà không có gì ngoài điều kiện

Cụm từ “nhà không có gì ngoài điều kiện” được nhiều người sử dụng trong cuộc sống, muốn nói đến việc bạn sở hữu những thứ mà người khác phải ao ước hay những tình huống hài hước có thể khiến bạn ‘dở khóc dở cười’.

Chùm ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy cụm từ “nhà không có gì ngoài điều kiện” là rất có căn cứ.

(Ảnh: internet)

Rảnh rỗi lôi iPhone ra cân chơi

(Ảnh: internet)

Xe Vespa hết thời

(Ảnh: internet)

Một phút thư giãn

Nhà có điều kiện nhưng không thích thể hiện

(Ảnh: internet)

(Ảnh: internet)

(Ảnh: internet)

(Ảnh: internet)

Không cần mua gối đầu

(Ảnh: internet)

Khi không có tiền mua bàn

(Ảnh: internet)

Dùng điện thoại chơi Game thật

(Ảnh: internet)

Hai tay hai chiếc

(Ảnh: internet)

Khi bạn không tìm thấy thớt

(Ảnh: internet)

Khi SH hết thời

(Ảnh: internet)

Tủ chật quá không có chỗ để

Theo tin8