Cảm động chàng trai quỳ suốt 3 tiếng xin lỗi bạn gái vì thả tim ảnh người yêu cũ

Hành động quỳ xin lỗi bạn gái của chàng trai khiến nhiều người cảm động nhưng cũng khiến nhiều người p.hẫn nộ bởi đây là h.ành động của một người đàn ông nhu nhược.

Những hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên Facebook những ngày gần đây.

Trong tình yêu, vấn đề vấn vương tình cũ là điều mà không ai muốn trong bất cứ mối q.u.an h.ệ nào. Người cũ luôn là một thứ vô cùng nhạy cảm, nhất là trong xã hội hiện nay khi công nghệ lên ngôi, những mối q.u.an h.ệ có thể bắt đầu và kết thúc chỉ bởi mạng xã hội.

Ba tiếng “người yêu cũ” là một cái gì đó rất khó tả và phải công nhận rằng chẳng một ai trong chúng ta thích thú với những người được liệt vào dạng “đã cũ” này, nhất là khi “người yêu cũ” dính líu tới người vợ/người chồng mà chúng ta yêu thương.

Chàng trai trong ảnh dưới đây đã mắc phải sai lầm khi lỡ tay thả tim ảnh của người yêu cũ trên MXH khiến cho chuyện tình của cặp đôi này càng trở nên căng thẳng. Để tạ lỗi với bạn gái, chàng trai đã quỳ gối suốt 3 tiếng bên vỉa hè cầu xin sự tha thứ của cô gái.

Ảnh: Fanpage Nam+

Chắc hẳn nhiều bạn gái xem xong bức ảnh này sẽ cảm động, nghĩ rằng thanh niên này là một người sợ người yêu, không muốn người yêu buồn nên quỳ xin lỗi. Nhưng theo một khía cạnh khác, đây là hành động làm m.â’t đi bản lĩnh của một người đàn ông.

Cụ thể, nếu không muốn người yêu buồn tại sao lại đi like ảnh người yêu cũ? Việc quỳ gối nơi công cộng trước mặt một cô gái chỉ vì một lý do rất nhỏ đã đ.a’nh m.â’t đi bản lĩnh của một người đàn ông, anh chàng này quá nhu nhược.

Ảnh: Fanpage Nam+

Bài viết đã thu hút đông đảo sự quan tâm của CĐM. Nhiều cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với hành động của chàng trai này vì sao lại phải quỳ gối với người mà đó không phải cha mẹ mình?

Hải Yến bình luận: “Chưa chắc 1 lần quỳ xuống xl bố mẹ.Mà đi hạ mk vì 1 con đàn bà.Dù sao nó cũng chỉ là ng lạ, đâu pải đấng sinh thành ra ta. Nhu nhược hết sức.”

Lâm Chí Khôi bình luận: “Thế mà cũng quỳ được những 3 tiếng. Nể phục thiệt. Cho tao hỏi ngu cái, Có khi nào mày đã quỳ gối xin lỗi cha mẹ được như vậy chưa?”

Thiều Bùi chia sẻ: “Sao nhiều người lại khổ thế nhỉ? Bố mẹ thì báo hiếu được cái gì mà chỉ vì 1 người mà không phải là vợ, chỉ có thể là yêu…. định nghĩa xem yêu là gì? Nhìn lố bịch quá,

Theo : 61giay