CĐM khó chịu với bài viết so sánh Ôn Bích Hà – bà Tân: Sao lại so sánh ngôi sao với người làm nông?

Ôn Bích Hà sinh năm 1966 và bà Tân Vlog sinh năm 1967. Tuy cùng một thế hệ nhưng vẻ ngoài lại rất khác biệt.

Mới đây bài viết so sánh vẻ ngoài của hai người này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình mạng.

 
Bài viết so sánh của một cư dân MXH.

Bài viết so sánh của một cư dân MXH.

 

Hai bức hình chụp cùng một thời điểm là năm 2019. Bà Tân còn kém Ôn Bích Hà 1 tuổi, thế nhưng nếu gặp nhau ngoài đời, cách xưng hô chắc sẽ “buột mồm” là cô cháu.

Bởi, công nhận là quá khập khiễng khi so sánh nhan sắc của hai nhân vật này với nhau. Vì vậy, một cư dân mạng đã bức xúc lên tiếng.

 
Người này đã thể hiện sự bức xúc khi so sánh nhan sắc của bà Tân và Ôn Bích Hà.
Người này đã thể hiện sự bức xúc khi so sánh nhan sắc của bà Tân và Ôn Bích Hà.

Quả thật, không thể đem một nữ diễn viên nổi tiếng, sống trong nhung lụa ra để so sánh với một người nông dân tần tảo, chịu nhiều vất vả trong cuộc sống này được!

Bên cạnh sự so sánh nhan sắc có phần khập khiễng giữa minh tinh màn bạc và người phụ nữ làm nghề nông khiến nhiều người phẫn nộ thì CĐM đang dành sự quan tâm cho con gái của các hoa hậu, á hậu: người giỏi võ người lại diễn xuất tốt…>>> ĐỌC TIẾP

 
Ôn Bích Hà của hiện tại, đã qua tuổi 50 nhưng vẫn trẻ trung xinh đẹp như mới chỉ 30 tuổi.
Ôn Bích Hà của hiện tại, đã qua tuổi 50 nhưng vẫn trẻ trung xinh đẹp như mới chỉ 30 tuổi.

Nhìn Ôn Bích Hà của hiện tại, nếu không biết tuổi thật sự của cô, chắc hẳn ai cũng nghĩ cô mới chỉ ngoài 30 là cùng. Thế nhưng nàng “Đắc Kỷ” này đã bước sang tuổi 54.

Cuộc sống càng hiện đại, chỉ cần bỏ chút tiền để chăm chút bản thân, làm đẹp thì sắc đẹp sẽ vẫn giữ được cho dù đã ở tuổi trung niên. Nhưng cũng phải nói, từ ngày xưa, Ôn Bích Hà đã nổi tiếng là một mỹ nhân xinh đẹp động lòng người.

 
Ôn Bích Hà từ xưa đã nổi tiếng với vẻ đẹp hút hồn.
Ôn Bích Hà từ xưa đã nổi tiếng với vẻ đẹp hút hồn.

Còn bà Tân thì sao? Từ khi mọi người biết đến bà Tân Vlog, người ta đã thấy một hình ảnh của người nông dân chân chất hiền lành, với một nụ cười tươi và cái duyên dễ mến.

Tần tảo sớm hôm, chắc có lẽ từ lâu bà đã mất đi thời gian để chăm chút cho vẻ đẹp của mình. Bởi công việc nhà nông , một nắng hai sương, bán mặt cho đất bán lưng cho trời thì làm gì cần chăm chút vẻ đẹp đâu cơ chứ?

 
Bà Tân từ khi xuất hiện đã luôn mang nụ cười hiền của một người nông dân chân chất, tần tảo.
Bà Tân từ khi xuất hiện đã luôn mang nụ cười hiền của một người nông dân chân chất, tần tảo.

Bởi vậy, cho dù hai người chỉ hơn kém nhau 1 tuổi, thế nhưng nhan sắc lại có sự khác biệt rất lớn. Và, không thể đem ra so sánh giữa một người diễn viên nổi tiếng, từng từ chối sinh con để giữ vóc dáng, vẻ đẹp của mình và một người phụ nữ đã sinh 2 người con, tần tảo, chịu khó của người nhà nông.

Nhưng, hai hình ảnh này lại đúng là một động lực to lớn để mỗi người con gái tự ý thức được việc bản thân phải luôn giỏi giang và kiếm được nhiều tiền.

 
Bà Tân Vlog và 2 cậu con trai của mình.
Bà Tân Vlog và 2 cậu con trai của mình.

Tôi cũng thấy màn so sánh trên là quá đỗi khập khiễng, dù sát tuổi nhau đấy nhưng xuất phát điểm lại khác nhau nên như vậy là không được.

Ảnh: Internet

*Bài viết mang tính chủ quan của tác giả

Ôn Bích Hà và bà Tân Vlog là ai?

Ôn Bích Hà tên thật là Ôn Bích Ngọc.  Cô vừa là một nữ diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, ca sĩ, vừa kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng người Hồng Kông gốc Trung Quốc.

Không những thế, Bích Hà là một nữ diễn viên trẻ xuất sắc khi 15 tuổi đã theo nghiệp diễn và 17 tuổi đã được đóng vai chính.

Cô từng nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Quốc tế Macao vào năm 2011.

Bà Tân Vlog tên thật là Nguyễn Thị Tân. Nhờ kênh YouTube mang tên chính mình Bà Tân Vlog, bà đã trở nên nổi tiếng nhờ những đoạn video đậm chất của bản thân, thu hút gần 3 triệu người đăng ký (subscribe) kênh.

Không những vậy, bà còn là người phụ nữ nông dân đầu tiên nhận nút vàng YouTube chỉ sau 20 ngày.