Clip: Giang hồ đem d.ao đi thanh toán đối thủ ở TP.HCM, nhóm thanh niên uống cafe bị t.hương oan uổng

Mới đây, trên một group cộng đồng đã chia sẻ video về một nhóm giang hồ đem d.ao, mã t.ấu đi thanh toán đối thủ nhưng lại tranh thủ “hù d.ọa” vài thanh niên đang ngồi uống cafe khiến người xem không khỏi hãi hùng.

Được biết vụ việc xảy ra ở Gò Vấp – TP.HCM. Nhóm thanh niên ngay sau đó phải đi cấp cứu vì bị c.hém chảy máu, bị t.hương ở tay và chân.

Theo clip thì mục tiêu của nhóm g.iang hồ không phải là 4 thanh niên đang ngồi uống cafe mà chỉ là c.hém bàn ghế để “hù dọa” nhưng lại khiến một thanh niên bị t.hương.

Vụ “tai bay vạ gió” này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và nhắc nhau nên tránh xa khi thấy “biến” hay bất cứ dấu hiệu bất thường nào.


Clip: Phuc Truong

Được chia sẻ trong group Không sợ chó, nhiều bạn trẻ tỏ ra sợ hãi vì “Kinh quá anh ơi… Ngồi cafe tự nhiên mất cái tay”, bình luận của bạn Thanh Sơn.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý là bình luận của bạn Đinh Hoàng: “Người bị c.hém trong clip là chú mình, bị c.hém nhầm, sau đó tụi nó còn vô trong c.hém thêm một người nữa, nghe nói là đối thủ làm ăn của tụi nó…”

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân nhóm thanh niên kéo đến là gì và sau khi rời khỏi đó thì có cuộc hỗn c.hiến nào xảy ra nữa không.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.