Con trai Lương Thế Thành hớn hở khi được ba mẹ mua “siêu xe” bằng tiền lì xì Tết

Để tạo niềm vui cho con trai, Thuý Diễm đã dùng tiền lì xì năm mới của con mua cho cậu quý tử một món quà đặc biệt. Suốt những năm về sống chung một nhà, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành luôn nhận được sự yêu mến của khán giả từ phim ảnh đến đời thực. Gia đình nhỏ của hai diễn viên thêm trọn vẹn hơn khi có sự chào đời của thành viên thứ 3.

Mặc dù có nhiều sự đảo lộn, khác biệt so với trước nhưng cả Thuý Diễm và Lương Thế Thành đều rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Mới đây, Lương Thế Thành đã chia sẻ hình ảnh cậu con trai đang chơi vui vẻ với đồ chơi mới là chiếc xe mui trần xịn trên trang cá nhân của nam diễn viên. Theo như chia sẻ, hai vợ chồng anh đã dùng hết số tiền lì xì mà con trai nhận được trong dịp năm mới vừa qua

để mua quà cho bé. Nam diễn viên hài hước chia sẻ: “Em còn nhỏ nhưng rất ư là chịu chơi. Tết này tiền được lì xì dành hết để rước em này về nên giờ hết tiền rồi, em nào không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Xe mui trần nên em nào lên xe sẽ được tặng 1 cái khẩu trang. Thả dáng cùng siêu xe”.


Vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ông bà hai bên trong việc chăm sóc Bảo Bảo từ ngày bé mới chào đời. Vì tính chất công việc nhiều lúc phải đi xa, cả hai vợ chồng cũng yên tâm giao con ở nhà cho ông bà và đôi khi là vú nuôi.


Cậu bé hào hứng, cười tươi trước món đồ chơi mới được bố mẹ mua cho.


Dù mắt đang nhìn một nơi khác nhưng Bảo Bảo vẫn không rời chiếc xe mới.


Không giữ làm tiền riêng như nhiều vị phụ huynh khác, Thuý Diễm đã dùng tiền lì xì của con để mua cho con món đồ chơi đặc biệt này. Trong dịp Tết năm nay, cả hai đã phải tự chăm sóc con và cũng không quên khoe thành quả với mọi người: “Chương trình bỉm sữa toàn tập sắp kết thúc nhiệm kỳ để bàn giao cho phụ huynh đáng kính. Sau 10 ngày hoàn toàn bơi tự do 2 thân, không ai chia sẽ để phụ huynh và vú nuôi đón Tết! 2 vợ chồng tui đã lên level bỉm sữa sang cấp độ cao rồi nhé. Trộm vía em bé ăn ngoan ngủ ngon, ăn nhanh, tự ăn cơm ngon lành chưa tròn 30 phút mỗi ngày, bú 1 bình nước ép trái cây to đùng, bập bẹ từ 1 tới 10 và vô số từ mới. Xuất sắc anh chị em ơi”.


Mặc dù không sinh ra trong nhung lụa nhưng từ bé, Bảo Bảo đã luôn nhận được nhiều sự yêu thương của bố mẹ và mọi người xung quanh. Dù công việc bận rộn nhưng Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn dành thời gian chăm sóc con trai, không để cậu bé thiếu thốn hay chịu thiệt thòi về mặt tình cảm. Vì vậy nên không chỉ Bảo Bảo mà cả gia đình ba người của Lương Thế Thành luôn được công chúng ngưỡng mộ với sự hạnh phúc, viên mãn.
Theo webtintuc