Cụ bà Nghệ An 103 tuổi, nhìn vào gương nói chuyện với chính mình khiến dân mạng xúc động

(Blogtamsu) – Cụ bà khiến nhiều người không khỏi thổn thức, vừa bật cười, vừa xúc động khi thấy cảnh cụ đứng trò chuyện với chính mình trong gương.

Với mỗi người, ai cũng có 1 vùng ký ức mang tên ông bà. Bởi vậy mỗi khi trên mạng xã hội đăng tải những đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông, cụ bà tự nói chuyện với chính mình trong gương, chắc hẳn rằng chúng ta đều bật cười, xúc động nghĩ về chính ông bà của mình, với những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ bên họ.

Mới đây nhất, một đoạn clip tương tự dài hơn 2 phút cũng đã được đăng tải lên mạng xã hội với cuộc nói chuyện của 1 cụ bà 103 tuổi ở Nghệ An với “người bạn đặc biệt” trong một cửa hàng bán quần áo.

Theo đó, cụ bà móm mém vừa soi gương vừa thắc mắc với nữ nhân viên đứng bên cạnh: “Có bà nào mặc áo giống tôi thế? Cái nón cũng giống nữa”. Ngắm “người bạn” trong gương xong, cụ bà quay sang hỏi nhân viên cửa hàng quần áo: “Thế khuôn mặt của bà ấy có giống tôi không?” Rồi lại tự trả lời : “Nhìn cũng giống nhỉ, đẹp gái, miệng cười có duyên. Hay thật!”.

Cụ bà Nghệ An 103 tuổi, nhìn vào gương nói chuyện với chính mình khiến dân mạng xúc động

Cụ sửng sốt khi thấy “người bạn già” trong gương, “áo cũng giống luôn”

Sau khi bỡ ngỡ, ngạc nhiên, cụ  bà tiến tới hỏi thăm “người bạn” rất thân thiết. “Bà đến đây mua gì, bà bao nhiêu tuổi rồi? Tôi 103 tuổi”.Rồi chạnh lòng tự nói: “Bà ấy không nói gì cả” khi người bạn già kia không nói câu nào.

Cụ bà Nghệ An 103 tuổi, nhìn vào gương nói chuyện với chính mình khiến dân mạng xúc động

Hỏi thăm xem cụ kia bao nhiêu tuổi, đến đây làm gì?

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai cũng bật cười khi nghe hết cuộc hội thoại của cụ bà, và hơn hết là cảm giác xúc động, nhớ nhung, hoài niệm về ông bà của chính mình.

Cụ bà Nghệ An 103 tuổi, nhìn vào gương nói chuyện với chính mình khiến dân mạng xúc độngCụ bà Nghệ An 103 tuổi, nhìn vào gương nói chuyện với chính mình khiến dân mạng xúc động

Ai cũng nhớ về ông bà của chính mình sau khi xem xong đoạn clip

(Visited 103 times, 1 visits today)
Loading...
CHIA SẺ