“Cú lừa” của năm: Màn Qцỳ ɡṓі tỏ tình gây tranh cãi tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam hóa ra chỉ là… diễn trò

Để tạo kĩ năng sống, ứng xử khi có kẻ “cuồng yêu” ƫấɴ côɴġ, một nhóm ekip đã dàn dựng tình huống một chàng trai ôm bó hoa tỏ tình cô gái tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây thực sự chính là “Cú lừa” ngoại mục của năm 2019

Vào chiều ngày 14/12, trên mạng xã hội xôn xao clip của một chàng trai đến tận Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để bày tỏ tình cảm với cô gái mình thích, tuy nhiên anh này đã bị từ chối phũ phàng. Cô gái thẳng tay ném bó hoa vào mặt chàng trai rồi bỏ đi. Chàng trai Qцỳ ɡṓі vì bị cự tuyệt khiến nhiều người chứng kiến khi đó cũng cảm thấy thương cảm.

Clip chàng trai Qцỳ ɡṓі cầu hôn. 

Ngay sau khi clip được đăng lên mạng, nhiều tranh cãi ɡаγ ɡắƫ nổ ra. Nhiều người đồng cảm với anh chàng này và cho rằng cô gái quá phũ phàng, ứng xử thiếu văn minh:

“Cư xử không đẹp tí nào. Không nhận thì thôi, quay mặt đi về, ai lại đi làm cái hành động đấy. Thật sự mà nói, em không đáng nhận được sự yêu thương của cậu ấy”;

“Mặt cũng được mà chẳng hiểu sao cư xử vậy. Nghĩ mình cao sang lắm à chị gái?”;

“Không thích thì chạy luôn về đi. Lại còn chạy một tí rồi quay lại, ậm à ậm ừ. Đã thế còn ném hoa đi. Hoa đẹp như thế kia mà. Trông mặt cũng không đến nỗi mà cư xử không ra gì thật. “

Cô nàng phũ phàng từ chối lời cầu hôn.

Tuy nhiên, mới đây chàng trai Qцỳ ɡṓі trong clip tiết lộ sự thật về màn tỏ tình đầy “sóng gió” của mình.

Nhân vật chính “lừa” của cộng đồng mạng.

Theo đó, đây chỉ là… vở kịch do một Ekip thực hiện khi làm chủ đề về kĩ năng sống: Xử lý như thế nào khi có kẻ “cuồng yêu” xuất hiện?

Nhóm này cho rằng những biểu hiện như đeo bám dai dẳng, bất chấp lời khuyên, hoang tưởng, dễ bị kích động hay tự пɡượс Ɖãі bản thân, hành động liều lĩnh Ɖіêп cuồng… tất cả đều vì yêu là triệu chứng của những kẻ bị ӓɱ ảɴʜ tình yêu hay cuồng yêu. Trong cuộc sống hàng ngày rất có thể bản thân mình sẽ rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi kẻ cuồng yêu xuất hiện.

Và để giúp nhiều người có cách xử lý đúng đắng khi gặp những kẻ đeo bám đòi yêu này, nhóm đã xây dựng tình huống có một anh chàng yêu say đắm cô gái được mệnh danh là hot girl Học viện âm nhạc Quốc gia và đã quyết định tỏ tình nàng trước đông người.

Phản ứng ném hoa rồi chạy chốn của cô gái được nhóm này cho rằng đây là biểu hiện rất bình thường của các bạn khi được tỏ tình, nhưng đó không phải là cách tốt nhất để xử lý khi gặp tình huống với những kẻ cuồng yêu.

Aпʜ chàng cho biết clip chỉ là diễn. 

Nhiều dân mạng ngay khi biết được sự thực về màn tỏ tình trên đã “ngã ngửa” vì hóa ra chỉ là trò diễn của một ekip: “ôi là lừa à, mình đã thương nam chính bao nhiêu”, “diễn rất tốt, làm như thực vậy”, “Tôi thấy anh chàng kia rất đau khổ mà, không ngờ chỉ là diễn”, “drama trên mạng xã hội hóa ra là cú lừa, dân mạng đã bị dắt mũi”,….

Dân mạng “ngã ngửa” trước sự thật. 

Hiện sự thực về màn tỏ tình này vẫn là chủ đề tranh cãi của dân mạng. Tuy biết rằng đó là trò đạo diễn của một ekip về kĩ năng sống nhưng nhiều người bất ngờ vì khả năng diễn xuất của chàng diễn viên. Đồng thời nhiều người tỏ ra thất vọng vì đã trách cô gái phũ phàng nhưng hóa ra nam sinh kia đã lừa họ.

Theo we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN