Cuộc sống của Phượng “Thị Nở” sau khi bỏ ra 150 triệu phá đi xây lại: hệt như được tái sinh

Nổi tiếng trong cộng đồng mạng bằng cái tên “Thị Nở tái sinh”, bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (Đắk Nông) từng khiến nhiều người ngả mũ thán phục vì sự mạnh mẽ của mình. Sau 22 năm sống trong tủi nhục vì nhan sắc kém đẹp, Quách Phượng đã mạnh tay chi khoảng 150 triệu đồng để “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt.

Để chấm dứt những tháng ngày sống trong mặc cảm bởi không may sở hữu nhan sắc xấu xí, Phượng đã hạ quyết tâm thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cắt hàm, hạ gò má, nhấn mí, nâng mũi. Quá trình ”đập đi xây lại” hoàn toàn gương mặt của cô tốn hơn 150 triệu. Sau ca phẫu thuật, Phượng được gọi là “Thị Nở tái sinh”.

Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng đó mà có lẽ cô phải luôn mang theo một quá khứ khó chối bỏ, để từ đó kéo theo rất nhiều điều không hay. Một trong số đó là chuyện tình cảm. Tuy nhiên mới đây, cô đã chính thức xác nhận mình đang có “mối tình đầu” với một chàng trai hơn cô 6 tuổi. Hai người vẫn đang duy trì mối quan hệ mà đối với Kim Phượng là như mơ.


Hình ảnh trước đây khi cô chưa thẩm mỹ, nhìn làn da đen nhẻm lại đầy mụn nhọt, đôi gò má cao sóng đôi cùng chiếc mũi thô kệch, cộng thêm hàm răng hô và đôi môi vừa dày vừa thâm khiến cho Kim Phượng chẳng có bạn bè, thậm chí cả tập thể đi chơi cũng chẳng ai thèm rủ cô gái xấu xí ấy đi cùng.


Nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng và nhiều người biết đến, cô quyết định Nam tiến lập nghiệp. Thời điểm hiện tại, mẹ đơn thân 9X cho biết kinh tế đã vững hơn trước kia khi cùng bạn kinh doanh một cơ sở làm đẹp tại TP HCM. Cô cũng thường tận dụng thời gian rảnh để về quê thăm con gái nhỏ đang ở cùng ông bà ngoại.


Quách Phượng trước và sau thẩm mỹ.


Từ một người tự ti về ngoại hình, đến nay, Phượng đã tự tin đăng tải những bức ảnh của mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Gần đây, Quách Phượng tiết lộ bản thân đang gặp vấn về cân nặng. Tuy nhiên, nhờ việc tập luyện chăm chỉ và ăn uống khoa học, từ gần 60kg cô giảm xuống còn 49,6kg.


Từng bị chồng bỏ vì lý do ngoại hình, sau cú sốc đó, cô cho biết bản thân cũng từng trải qua một vài mối tình khác kể từ ngày nổi tiếng. Thế nhưng, cô đều chia tay vì thấy tính cách không hợp. Hiện Phượng muốn tập trung hơn vào sự nghiệp và chăm sóc cho con cái.


Bây giờ thì cô đã có cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều
Theo baomoi