Đang mải dùng điện thoại lúc đèn đỏ, 2 cô gái bị cướp trắng trợn không kịp kêu cứu, quá nhanh quá nguy hiểm!

Ngồi sau xe đứng chờ đèn đỏ, cô gái rút điện thoại bấm bấm thì bị cướp mất chỉ trong chớp mắt.

Screenshot_6

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip trích xuất từ camera ghi lại cảnh một vụ cướp nhanh như chớp khiến nạn nhân đơ người vì không biết chuyện gì đang xảy ra.

Vụ việc này xảy ra sáng 8/10 tại quận Bình Tân.

Screenshot_1

Như hình ảnh cho thấy 2 cô gái ngồi trên chiếc Honda Vision khá thiếu cảnh giác, mặc dù đang tham gia giao thông nhưng lại vô tình để lộ những vật có giá trị và ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của 2 tên cướp, chúng thực hiện hành động cực kỳ dứt khoát và táo tợn, cướp ngay trên tay của nạn nhân và không cho họ bất cứ cơ hội phản ứng nào vì biết là con gái nên ngay sau khi giật được điện thoại thì 2 tên này đã rồ ga bỏ chạy.

Screenshot_2

Có người bình luận rằng “Cướp giật bây giờ táo tợn lắm, vì vậy mọi người nên cảnh giác. Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng. Mọi người nên xem đây là một bài học để cẩn thận với tài sản của mình nhé!”

Screenshot_3

Qua vụ việc trên, bài học được rút ra sau những sai lầm tại hại như thế này là hãy bảo quản đồ đạc của mình thật kỹ lưỡng, khi đi ra đường thì không nên vừa đi vừa dùng điện thoại vì như thế rất không an toàn cho mình và những người tham gia giao thông, đã có rất nhiều những vụ cướp mà nạn nhân không chỉ mất tài sản mà còn bị cả những thương tích do việc ngã xe, mà lý do là những tên cướp sau khi có được thứ mình muốn sẽ chẳng ngần ngại xô bạn ngã để không thể bị truy đuổi.

videoPlayerId=a4bc61a83

Ad will display in 09 seconds

Hiểu Minh (T/h)

Xem thêm:

Ad will display in 09 seconds
Chia sẻ