Diễn viên đóng thể Dwayne Johnson cơ bắp không hề thua kém, khi hai người cùng đeo kính cứ ngỡ sinh đôi

Việc sử dụng diễn viên đóng thế tại kinh đô điện ảnh Hollywood là điều khá phổ biến. Nhiều lần được chứng kiến diện mạo thật sự của những diễn viên đóng thế này khán giả không khỏi kinh ngạc vì sự giống nhau giữa hai người.

Johnson là một trong những minh tinh sử dụng nhiều diễn viên đóng thế nhất trong những pha hành động của mình. Mặc dù trông rất mạnh mẽ nhưng Johnson phải tự đảm bảo rằng anh không thể chấn thương trong một cảnh quay nguy hiểm nào. Do vậy, Johnson đã sử dụng rất nhiều diễn viên đóng thế.

      

Nhưng xét về vóc dáng cũng như tính khí, chỉ có anh em họ của ông, Tanoai Reed là có thể đảm nhận tốt vai trò này. Vụ hợp tác đầu tiên là hai anh em Johnson đã phối hợp cùng nhau diễn trong bộ phim “Vua bọ cạp” năm 2002. Sau đó, Reed còn cùng người hùng Johnson tham gia rất nhiều bộ phim hành động sau này.

Reed lớn tuổi hơn Johnson một chút. Tuy nhiên, cả hai cùng được kế thừa gen tốt của gia đình, đó là hai anh em đều có bộ cơ bắp to khỏe. Khi còn đi học, Reed luôn là người thống trị thế giới bóng bầu dục ở trường. Anh chạy giống như một con tê giác mà không ai có thể địch nổi.

Đây là hình ảnh của Jonhson vào năm 2000. Lúc đó anh vẫn chưa quay bộ phim “Spirit of the Gods” (Vua bọ cạp) và chưa là diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

Khi trở thành diễn viên đóng thế cho Johnson, ngoài các kỹ năng vào vai nhanh và can đảm, cơ bắp của anh cũng đóng vai trò quan trọng. Dù công việc có bận rộn như thế nào, hai anh em họ thường cùng nhau đến phòng tập thể hình.

Ngay cả khi phải rời Hoa Kỳ đến Canada đóng phim, Tanoai Reed cũng quyết mang theo các dụng cụ tập thể hình của anh.

Đây là những cảnh hậu trường của Tanoai Reed quảng bá bộ phim trên IG. Mặc dù anh chỉ là một nhân vật nhỏ trong bộ phim, thậm chí gương mặt cũng không được xuất hiện nhưng anh cũng có hơn 100 ngàn người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Ngoài thể lực giống nhau, anh và Johnson còn có khuôn mặt tương tự. Thậm chí nhiều cư dân mạng nói rằng khi hai người cùng đeo kính, Tanoai Reed và Jonhson trông như một cặp song sinh. Nhìn tấm ảnh, bạn có nhận ra ai là Dwayne Johnson?

Đây có lẽ là một trò chơi đoán hình của Dwayne Johnson.Tất nhiên, quay phim không phải lúc nào cũng suôn sẻ, và Tanoai Reed đã phải chịu đựng nhiều chấn thương trong công việc đóng thế của mình.

Việc bị bong gân ở cổ tay và mắt cá chân thường xuyên xảy ra. Mặc dù biết công việc nguy hiểm nhưng Tanoai Reed vẫn tiếp tục làm vì anh cần tiền để nuôi một con trai và hai con gái ăn học.

Khi được hỏi, làm thế nào để phân biệt cảnh Dwayne Johnson đã đóng, anh cho biết: “Nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông rất anh hùng trong bộ phim đánh bại kẻ thù, đó là tôi. Nếu bạn nhìn thấy một người bị đánh đập thậm tệ, đó có thể là anh em họ của tôi.”

Clip hay: Mèo mẹ ‘tỉnh bơ’ mở cửa bước vào xem mèo con như ‘tàn hình’

videoPlayerId=ee00f257d

Ad will display in 09 seconds

San San

Xem thêm:

Ad will display in 09 seconds
Chia sẻ