Bình Dương: Điều tra vụ cháy tại Công ty TNHH Một thành viên sản xuất Bình Nhâm

Chiều 6/12, Đại tá Huỳnh Văn Quý, Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Dương đã báo cáo bước đầu về vụ cháy xảy ra tại Công ty TNHH Một thành viên sản xuất Bình Nhâm, ở khu phố Bình Hòa, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, vào 7 giờ 15 phút ngày 6/12 đã xảy ra cháy tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên sản xuất Bình Nhâm. Sau khi nhận tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Dương đã kịp thời đưa 7 xe chữa cháy cùng 42 cán bộ chiến sĩ đi chữa cháy.

Điều tra vụ cháy tại Công ty TNHH Một thành viên sản xuất Bình Nhâm

Lực lượng chức năng tích cực dập lửa.

Theo đó, vào 7 giờ 15 phút ngày 6/12 đã xảy ra cháy tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên sản xuất Bình Nhâm. Sau khi nhận tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Dương đã kịp thời đưa 7 xe chữa cháy cùng 42 cán bộ chiến sĩ đi chữa cháy.

Đến 10 giờ 50 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Rất may là không có thiệt hại về người, tổng diện tích cháy khoảng 480 m2 với tài sản ước tính 250 triệu đồng và tài sản cứu được ước tính 800 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy là khi các công nhân chuẩn bị vào làm việc thì bất ngờ một tiếng nổ đã xảy ra tại khu vực lò sấy gỗ trong nhà xưởng. Ngay lập tức, các công nhân đã dùng phương tiện bình xịt, nước để dập lửa nhưng bất thành.

Do khu vực chứa nhiều gỗ nguyên liệu và thành phẩm nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan rộng ra khu nhà xưởng có diện tích khoảng 1.000 m2. Sức nóng và tàn lửa còn làm cháy lan sang quán cà phê và thiêu rụi hoàn toàn một nhà trồng nấm bào ngư của một hộ dân bên cạnh. Thấy khói lửa bao trùm khu vực, lo sợ ngọn lửa cháy lan, nhiều hộ dân dân xung quanh đã vội sơ tán đưa tài sản ra bên ngoài.

Nguyễn Văn Việt / TTXVN

————#—————
TIN KHÁC
Hai đối tượng ném đá vào cửa hàng tạp hóa để cướp tài sản
Để có tiền để chơi game, 2 đối tượng đã rủ nhau ném đá vào một cửa hàng tạp hóa và uy hiếp con nhỏ của chủ cửa hàng để cướp tiền.
Ngày 6/12, thông tin từ Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) – cho biết – đang hoàn tất hồ sơ để chuyển truy tố 2 đối tượng Y Jăn Siu (20 tuổi) và Y Yun Niê (18 tuổi, đều ngụ ở huyện Cư M’gar) về hành vi Cướp tài sản.


Hai đối tượng cướp giật tài sản tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, cả Y Jăn và Y Yun đều là đối tượng ăn chơi lêu lổng và nghiện chơi game. Trong một lần vào cửa hàng tạp hóa của chị Lê Thị Hiền (ngụ thôn 5, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) để mua thuốc lá, cả 2 phát hiện cửa hàng này không có người lớn trông coi mà chỉ có 2 cháu nhỏ con của chị Hiền đứng bán hàng.

Thấy vậy, cả 2 đối tượng đã bàn bạc kế hoạch vào trộm hộp đựng tiền của cửa hàng lấy tiền chơi game. Lúc này, các đối tượng đã đứng ngoài tiệm để ném đá vào cửa hàng để 2 cháu nhỏ hoảng sợ rồi xông vào tiệm đánh 2 cháu nhỏ để cướp tiền.

Khi đôi bên đang giằng co thì vợ chồng chị Hiền về phát hiện sự việc nên đã bắt giữ được Y Yun giao cho cơ quan công an. Riêng đối tượng Y Jăn bỏ trốn nhưng đã bị Công an huyện Ea Súp bắt giữ sau đó.

Thúy Diễm – Báo Dân trí

(Visited 112 times, 1 visits today)
Loading...
CHIA SẺ