Gái m.ạ.i d.â.m rút súng bắn hai phát vào đầu khách khi đang “vui vẻ”

Cô gái này đưa ra lý do rằng vì vị khách kia không biết cách… “q.u.a.n h.ệ” nên đã nổ súng bắn anh ta.

Gái m.ạ.i d.â.m rút súng bắn hai phát vào đầu khách khi đang “vui vẻ”

Một gái m.ạ.i d.â.m vừa bị buộc tội bắn vào đầu một người đàn ông 2 lần tại nhà của nạn nhân ở thành phố Everett, bang Washington, Mỹ, vào ngày 24/10. Người đàn ông 36 tuổi này đã may mắn sống sót sau 2 phát súng.

Cảnh sát đã bắt giữ Marissa Wallen, gái m.ạ.i d.â.m 21 tuổi tại quận Skagit. Được biết, Wallen từng qua lại với nạn nhân nhiều lần ở nhà của người này.

Phiên toà xét xử bị cáo đã diễn ra vào thứ Năm vừa qua.

Theo bản báo cáo của cảnh sát khi bắt giữ nghi phạm, Wallen là một người “lạnh lùng, vô cảm và đầy toan tính.”

“Cuối cùng, bị cáo nói rằng cô ta bắn nạn nhân 2 phát súng vào đầu bởi vì người này không biết cách q.u.a.n h.ệ bằng miệng và bị cáo thì không biết làm thế nào để nói điều đó với anh ta,” theo như thông tin đăng trên trang My Everett News.

Sau khi bắn nạn nhân, Wallen đã lấy trộm ví tiền và sử dụng thẻ tín dụng của anh ta.

Cảnh sát cho biết bị cáo đã tiêu hết $12,000 (tương đương 270 triệu đồng) trước khi bị bắt.

Gái m.ạ.i d.â.m rút súng bắn hai phát vào đầu khách khi đang “vui vẻ”

Ngôi nhà của nạn nhân – nơi xảy ra vụ án

Khi tới nhà, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân đang ngồi dựa vào tường, vẫn còn tỉnh nhưng không cử động được. Chính cấp trên của nạn nhân đã gọi báo cảnh sát 3 ngày sau khi vụ án xảy ra vì không thấy anh ta báo cáo công việc làm tại nhà. Hiện nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện.

Cảnh sát đã tiến hành thu thập băng video trên camera giám sát trong nhà nạn nhân và camera ở bậc cửa để điều tra vụ việc. Hình ảnh trên video cho thấy Wallen vội vã rời khỏi ngôi nhà sau khi gây án.

Mark Barnum, hàng xóm của nạn nhân, cho biết trên trang KIRO 7: “Tôi đã giật mình khi cảnh sát đến nhà để thẩm vấn. Họ nói hàng xóm của tôi bị bắn 2 phát vào đầu. Sau đó tôi nhớ lại, đúng là khi ấy tôi đã nghe thấy 2 hay 3 tiếng động lạ đến từ phía bên kia bức tường.”

Theo cảnh sát, Wallen đã nhận tội ngay khi bị tạm giam.

Bị cáo sẽ phải đối mặt với các tội danh tấn công người cấp độ một, cướp tài sản cấp độ một, và ăn cắp danh tính cấp độ một.

theo Soha

Loading...
CHIA SẺ