Giới trẻ rủ nhau ‘sống ảo’ bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương

Bức tường xanh dương, khung cửa trắng cùng dàn hoa giấy rợp kín… tạo nên góc sống ảo đẹp chẳng khác trời Âu ngay giữa khuôn viên Đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giới trẻ rủ nhau ‘sống ảo’ bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương

Mới đây, những bức ảnh check-in bên bức tường xanh lam phủ kín hoa giấy tại Đại học Thủ Dầu Một được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những tấm hình “sống ảo” bên địa điểm nổi tiếng tại trường đại học ở Bình Dương nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt thích.

gioi-tre-ru-nhau-song-ao-ben-buc-tuong-noi-tieng-o-binh-duong-ivivu-3

Theo chia sẻ của Hội sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, hiện hoa giấy được trồng kín khuôn viên trường, các dãy nhà đều được sơn xanh lam đẹp mắt. Trong đó, 2 khu vực có nhiều hoa giấy nhất là sau dãy B2 và E2 của trường. Ảnh: Phạm Thu Phương.

Những dãy nhà trong khuôn viên trường rợp kín hoa giấy đang trổ bông, tạo nên background lãng mạn, thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp hình. Ảnh: Kiều Diễm.

gioi-tre-ru-nhau-song-ao-ben-buc-tuong-noi-tieng-o-binh-duong-ivivu-6

Khu vực phía sau dãy nhà thuộc trung tâm ngoại ngữ của trường là một trong những điểm được nhiều bạn trẻ tới chụp hình “sống ảo”. Khánh Trang (sinh viên Đại học Thủ Dầu Một) chia sẻ từ ngày những bức ảnh chụp tại trường được đăng tải nhiều, rất đông sinh viên trong và ngoài trường tới chụp hình. Ảnh: Nha Đam, Lucia Nguyễn.

gioi-tre-ru-nhau-song-ao-ben-buc-tuong-noi-tieng-o-binh-duong-ivivu-8

Khu vực sân thượng của dãy nhà ngoại ngữ trong trường cũng là điểm “sống ảo” xanh mượt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thảm cỏ này là khu vực nghỉ ngơi, đọc sách của sinh viên trong trường, đồng thời cũng là góc được nhiều người chọn để chụp ảnh kỷ yếu. Ảnh: Đức Bùi.

gioi-tre-ru-nhau-song-ao-ben-buc-tuong-noi-tieng-o-binh-duong-ivivu-9

Khánh Trang cho biết bản thân rất vui khi ngôi trường theo học được nhiều người biết đến, trở thành chốn tham quan của sinh viên lẫn khách tham quan. Ảnh: Ngô Đình Bảo.

https://www.ivivu.com/blog/2019/03/gioi-tre-ru-nhau-song-ao-ben-buc-tuong-noi-tieng-o-binh-duong/

Theo Bích Phương/Zing news