Hiệp sĩ bắt n.óng đ.ối t.ượng ƭrộ.m xe và sử dụng m.a t.úy đ.á

Sau khi lấy ƭrộ.m xe từ đồng nghiệp, Tài đem tháo rời các bộ phận trên xe nhằm mục đích dễ dàng tiêu thụ. Nhưng hà.nh v.i của đố.i tư.ợng đã không qua được mắt các hiệp sĩ bắt c.ướp.

Ngày 14/4, thông tin từ đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, đội vừa bắt giữ và bàn giao cho cơ quan cô.ng a.n đ.ối tư.ợng ƭrộ.m xe máy và sử dụng m.a tú.y đ.á.

Theo đó, sa’ŋg cùng ngày, đội hiệp sĩ nhận được tin báo từ anh Võ Minh D., SN 1993, ngụ quận 9, TP.HCM về việc, trước đó vào ngày 11/04, anh Ƅį. bạn đồng nghiệp lấy ƭrộ.m xe máy hiệu Luvi.as, màu nâu bạc, BKS: 54U5 – 50XX tại một công trình xây dựng rồi bỏ trốn. 

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ anh D., đội hiệp sĩ đã lên kế hoạch hành động, các thành viên trong đội được phân ra các ngã đường tìm kiếm tu.ng tích đ.ối tư.ợng.

Đến hơn 12h trưa cùng ngày, đội hiệp sĩ gồm các thành viên Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Lê Quốc Nhã, Dương Tài, Nguyễn Quốc Dũng và Trần Huỳnh Tiền đang tuần tra tại khu vực phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, phát hiện một đ.ối tư.ợng đang tháo rời các bộ phận trên xe máy có đặc điểm giống với xe mà anh D. trình báo Ƅį. mấŧ.

Đ.ối tư.ợng Tài Ƅį. hiệp sĩ bắt gi.ữ cùng chiếc xe y lấy ƭrộ.m.

Đ.ối tư.ợng Tài Ƅį. hiệp sĩ bắt gi.ữ cùng chiếc xe y lấy ƭrộ.m.

Ngay lập tứ.c, đội hiệp sĩ thông báo cho Ƅį. ħą.î đến ħîệŋ ŧrườŋǥ, tiến hành xá.c minh lai lịch chiếc xe trên. Tại đây, anh D. xá..c nhận chiếc xe đang Ƅį. tháo rời là xe của mình, người đang tháo rời chiếc xe chính là người đã lấy xe anh trước đó.

Với nhân chứng và ta.ng vật rõ ràng, đội hiệp sĩ liền mời đ.ối tư.ợng ƭrộ.m xe về cô.ng a.n phường làm việc.

Trên đường đến cơ quan cô.ng a.n, đố.i tượn.g khai tên Nguyễn Văn Tấn Tài, SN 2001, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM. Tài thừa nhận đã sử dụng m.a tu.ý đ.á, sau đó vào ƭrộ.m xe của anh D. đem đi tìm cách tháo rời linh kiện xe để tiêu thụ, thì Ƅį. đội hiệp sĩ phát hiện bắ.t gi.ữ. 

Chiều cùng ngày, đội hiệp sĩ đã bàn giao đ.ối tư.ợng cùng ta.ng vậ.t cho Cô.ng a.n phường Long Trường, quận 9 ðîềμ ŧrą xử lý theo quy định.

Hoàng Việt / nguoiduatin.vn