Hoa hậu Phương Nga bất n.g.ờ tiết lộ cuộc sống cô đơn, chuẩn bị quay lại showbiz?

Hoa hậu Phương Nga bất n.g.ờ tiết lộ cuộc sống cô đơn, chuẩn bị quay lại showbiz?

9 tháng sau khi được tại ngoại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lần đầu lên tiếng chia sẻ với công chúng về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định trong tương lai gần. 

T.H: 

Vụ kiện cáo Lừa đảo, chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng một thời gian làm chấn động dư luận. Sau khi Phương Nga được tại ngoại, rất nhiều người đã tò mò về cuộc sống của cô sau 2 năm tù giam song Phương Nga khá kín tiếng. Phải đến mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Người Việt tại Nga 2007 mới mạnh dạn chia sẻ những điều này với công chúng. 

Hoa hậu Phương Nga cho biết, Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 vừa qua rất có ý nghĩa với cô. “Tôi có quần áo mới, tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, được nghe nhạc, xem bắn pháo hoa. Nhớ lại hai cái Tết trước phải đón xuân trong tù, cảm giác thật kinh khủng” – Phương Nga tâm sự. 

Hoa hậu Phương Nga bất n.g.ờ tiết lộ cuộc sống cô đơn, chuẩn bị quay lại showbiz?

Thần thái của Phương Nga đã tươi tắn hơn rất nhiều sau khi được trả tự do. 

Kể về hai lần phải đón Tết trong tù, Phương Nga cho hay đó là quãng thời gian mà cô không bao giờ quên được trong đời. “Năm đầu tiên ăn Tết trong phòng giam lạnh lẽo thật đáng sợ. Tôi ăn ngủ cạnh toilet, mỗi ngày cán bộ vào phát cơm hai lần. Tôi được cho một cái bánh chưng nhưng vì không có tủ lạnh nên bánh thiu rất nhanh. Ngày thường còn được phát báo giấy đọc, ngày Tết không có báo chí gì luôn.

Bạn tù cũng buồn chán, căng thẳng nên cứ kiếm chuyện cãi cọ với nhau suốt. Năm thứ hai có kinh nghiệm rồi nên tôi thấy đỡ hơn. Nói chung những ai từng ăn Tết trong tù rồi mới hiểu cảm giác đó là thế nào”, Phương Nga nhớ lại.

Được biết, hiện tại Phương Nga sống một mình tại TP.HCM, không có bất cứ người thân nào bên cạnh. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1987 cho biết, cô đã quen với cuộc sống tự lập như thế này. Phương Nga rất ít khi ra ngoài vì nhiều người nhận ra lại chỉ trỏ, chụp hình nên hầu hết thời gian cô loanh quanh ở nhà. 

 “Ngày tôi mới về cứ ra đường là lại gây ra cảnh náo loạn. Tôi sợ không dám đi siêu thị mua đồ. Bây giờ người ta cũng bớt chú ý hơn nhưng tôi vẫn hạn chế xuất hiện ở nơi công cộng”, cô nói.

Hoa hậu Phương Nga bất n.g.ờ tiết lộ cuộc sống cô đơn, chuẩn bị quay lại showbiz?

Cô cũng đã ra ngoài để gặp gỡ những người bạn cũ. 

Phương Nga và bạn thân Thùy Dung vẫn gắn bó, thường xuyên gặp gỡ chia sẻ vui buồn với nhau. Hoa hậu coi Thùy Dung như tri âm, tri kỷ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hồi đầu năm, cô và Thùy Dung cũng rủ nhau đi chùa, thắp nhang cầu bình an. 

Sau khi Phương Nga được tại ngoại, có nhiều người ngỏ ý muốn mời cô về làm việc với mức lương hậu hĩnh nhưng người đẹp chưa nhận lời ai. “Lúc đó sức khỏe của tôi quá yếu, không làm gì nổi. Đi chơi loanh quanh một buổi là về tôi nằm mấy ngày. Thời gian qua bố của Thùy Dung là một lương y đã bốc thuốc bắc cho hai đứa uống rất nhiều nên chúng tôi dần hồi phục, giờ cũng ổn rồi”, Phương Nga cho biết.

Hoa hậu Phương Nga bất n.g.ờ tiết lộ cuộc sống cô đơn, chuẩn bị quay lại showbiz?

Phương Nga và Thùy Dung vẫn là những người bạn tri kỷ, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. 

Cô cũng tâm sự thêm, gần 9 tháng được tự do, bản thân Phương Nga vẫn cò cảm thấy cuộc sống bên ngoài có nhiều điều lạ lẫm, mới mẻ. Chia sẻ về những dự định sắp tới, Phương Nga cho biết cô sẽ quay lại showbiz với nghề MC. Cách đây ít ngày, cô cũng đã lập trang cá nhân mới để kết nối, trò chuyện với bạn bè và đồng nghiệp cũ. 

Theo cáo trạng của vụ kiện Lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng, Hoa hậu Phương Nga quen đại gia Cao Toàn Mỹ qua mạng xã hội facebook. Năm 2012, Phương Nga nói với ông Mỹ rằng mình có nhiều mối quan hệ tốt, uy tín với bạn bè trong giới địa ốc nên cô có thể mua được nhà với giá rẻ hơn giá thị thị trường. Lấy được niềm tin của ông Mỹ, Nga giới thiệu cho ông Mỹ lần lượt mua 3 căn nhà ở đường Hùng Vương (Q.5), đường Trần Não (Q.2), đường Nguyễn Trãi (Q.1).

Hoa hậu Phương Nga bất n.g.ờ tiết lộ cuộc sống cô đơn, chuẩn bị quay lại showbiz?

Phương Nga từng có 2 năm phải chịu cảnh đón Tết trong tù. 

Ông Mỹ đồng ý mua nhà và đã chuyển tiền cho Nga vừa bằng hình thức chuyển khoản tài khoản do Nguyễn Đức Thùy Dung, bạn của Phương Nga đứng tên, vừa giao tiền tại nhà của Nga. Khi giao đủ số tiền 16,5 tỷ đồng nhưng không nhận được nhà như thỏa thuận, ông Mỹ làm đơn tố cáo Nga và Dung.

Trước đó, ông Mỹ cũng đâm đơn kiện Phương Nga với lý do vay tiền kinh doanh không trả. Về phía Phương Nga, cô cho biết số tiền 16,5 tỷ đồng thực chất là tiền “Hợp đồng tình ái” giữa cô và ông Mỹ.

Sau phiên xử sơ thẩm lần hai kéo dài từ 22/6/2017 đến 29/6/2017 Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung đã được tại ngoại sau 2 năm 3 tháng bị giam giữ phục vụ điều tra vụ án.

Chia sẻ