Hoài Linh: ‘Tôi không còn liên quan gì đến Hoài Lâm và không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng’

(1news) – Gặp Hoài Linh tại phim trường nơi nghệ sĩ đang quay phim tết ‘Đích tôn độc đắc’, sau một hồi thuyết phục Hoài Linh mới đồng ý trải lòng với PV về những chuyện liên quan đến cậu con trai nổi tiếng Hoài Lâm.

Những ngày qua không ai không biết đến những ồn ào Hoài Lâm, thậm chí có người còn phản ứng gay gắt cho rằng nam ca sĩ vì tình cảm mà bỏ bê sự nghiệp ca hát. Trước sự việc này Hoài Linh cho biết anh rất giận vì đã nói nhiều lần nhưng con không nghe nên không muốn nói nhiều. Hơn nữa Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ,  giờ có quay lại cũng không ‘rầm rộ’ như trước được như nữa. Về tin đồn con trai sợ bố, Hoài Linh cho hay anh là người ít nói, Hoài Lâm gặp cũng chỉ chào bố thì  ừ chứ không nói chuyện nhiều.

Hoài Linh: ‘Tôi không còn liên quan gì đến Hoài Lâm và không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng’

Khi PV đề cập đến phát ngôn mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng rằng ngoài Hoài Linh không ai có quyền đánh nam ca sĩ thì danh hài cho hay tính anh không làm ai phật lòng chỉ có người khác làm phật lòng anh và Đàm Vĩnh Hưng cũng vậy. Dù chuyện đã xảy ra khá lâu, khi nam nghệ sĩ có nhiều tâm huyết định hướng nhưng giọng ca ‘Say tình’ lì lợm không muốn theo. Trong khi đó Hoài Linh cũng là người cực kì cá tính nhưng khác Đàm Vĩnh Hưng, không phải chuyện gì cũng đem ra phát biểu trước công chúng được chẳng hạn như vụ ồn ào với mẹ ruột của nam ca sĩ. Được hỏi về chuyện với danh ca Hà My thì Hoài Linh né tránh : “Chuyện đó xưa lắm rồi, nhắc làm gì nữa.”

Hoài Linh: ‘Tôi không còn liên quan gì đến Hoài Lâm và không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng’

 

Không chỉ có con trai Hoài Lâm theo nghiệp ca hát, ai cũng biết Dương Triệu Vũ là em trai của anh nhưng Hoài Linh chưa từng giúp đỡ mà luôn để giọng ca tự lập vì : “Sợ em trai bị tổn thương nếu người ta bảo thành công đều do anh trai tạo dựng.” Còn về sự nghiệp của mình, Hoài Linh khẳng định chưa hề bị áp lực vì công việc, điều duy nhất khiến danh hài buồn chỉ là không đáp ứng được mong mỏi của khán giả.

Ấn video bên trên để xem thêm…

Loading...
CHIA SẺ