Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giả

Hai nữ HLV đình đám khoe kỹ năng catwalk tuyệt đỉnh trên sàn diễn thời trang.

Tối qua, làng thời trang Việt Nam đã cùng nhau khoe những thiết kế đẹp mắt, hoành tráng và thời thượng trên đường băng rực rỡ của sân vận động quân khu 7. Sự xuất hiện của hai vị HLV đình đám The Face trong vai trò vedette là Hoàng Thuỳ và Lan Khuê càng khiến cho những màn trình diễn thêm ấn tượng.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảHoàng Thuỳ toả sáng với vai trò vedette trong BST của NTK Vincent Đoàn.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảNgười đẹp thể hiện khả năng catwalk đẹp mắt và ấn tượng với thiết kế màu ánh bạc lấp lánh.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảCú xoay người đẹp mắt khiến người hâm mộ phát sốt.

 

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảLan Khuê cũng quét sạch sàn diễn với màn xuất hiện ấn tượng, cô được chào đón nồng nhiệt bởi hàng ngàn người hâm mộ.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảHLV The Face khoe dáng bên cạnh Đông Nhi.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giả
Cô trở thành gương mặt chính trong nhiều BST thời trang khác nhau.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảTự tin sải bước trong tiếng reo hò của hàng ngàn khán giả.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảTrang Phạm đẳng cấp với BST của NTK Hà Nhật Tiến.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảTông màu đó luôn được Tiến lăng xê nhiệt tình và tạo nên dấu ấn riêng biệt của anh.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảPhí Phương Anh xinh đẹp trẻ trung với thiết kế của NTK Trương Thanh Long.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảBB Trần và Hải Triều cũng nổi bật không kém trong BST lần này.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảMid Nguyễn đẹp rạng rỡ khi sải bước cho nhà mốt Võ Công Khanh.

Hoàng Thuỳ và Lan Khuê “quét sạch” sàn diễn thời trang khủng hàng ngàn khán giảChàng model phi giới tính cũng xuất hiện kết màn cho BST của Ivan Trần cùng Trang Phạm, Min và Trúc Nhân. 

Không chỉ có sự góp mặt của nhiều tên tuổi của làng thời trang Việt, những ca sĩ hàng đầu V-biz như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Trúc Nhân, Miu Lê, Only C, Min cũng tham gia chương trình lần này.

Theo Khám Phá

Loading...
CHIA SẺ