Làm bạn trai t.ư’ vo.ng trong đêm hẹn hò Valentine: Lời khai ban đầu của hu.ng thu’

Cô gái khai gì sau khi khiến bạn trai t.ử v.on.g trong đêm Valentine?

‘Nghe bạn trai bảo đã có người khác nên tôi không chịu được và…’ Huyền khai.

Liên quan đến vụ á.n m.ạn.g xảy ra tại khu vực ở xã Bình Phú, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) khuya 14/2, Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, ngụ xã Bình Tân) khai nhận làm bạn trai Võ Minh Mót (30 tuổi, ngụ xã Bình Phú) t.ử v.on.g do g.h.e.n tuông.

Nguyễn Thị Thanh Huyền tại cơ quan điề.u t.r.a. Ảnh: M.H.

Lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn, xác nhận chiều 14/2, Huyền cùng bạn trai và hai người bạn đến ghềnh đá ở bãi biển xã Bình Phú, huyện Bình Sơn vui chơi trong ngày lễ tìn.h nhân Valentine. Sau đó, họ trở về khu vực cánh đồng vắng nấu nướng, gọt trái cây ăn tối ở xã Bình Phú.

Sau khi làm bạn trai t.ử v.on.g bằng 5 n.há.t d.a.o, Huyền trực tiếp điện thoại báo tin cho cảnh sá.t 113. Sau đó, cô ta c.hạy xe máy đến Công an xã Bình Phú tự t.hú.”Sau khi hai người bạn về, tôi và Mót ngồi chuyện trò, tâm sự. Nghe bạn trai bảo đã có người tình khác nên tôi g.h.en t.uôn.g, tứ c gi.ận và đã lấy con d.a.o gọt trái cây để bên cạnh làm anh ta t.ử v.ong”, Huyền khai.

Hiện trườ.n.g vu á.n: Ảnh: MH.

Hiện trườn.g n.ghi phạ.m gây á.n là cánh đồng vắng gần trại chăn nuôi vịt, cách trụ sở uỷ ban xã 2 km.

Nguồn: https://news.zing.vn/co-gai-khai-gi-sau-khi-giet-ban-trai-trong-dem-valentine-post1047458.html

Treo thưởng cứ.u cá sấu bị lốp xe s.iết c.ổ

INDONESIAChính quyền tỉnh Trung Sulawesi đang treo thưởng cho người nào dũng cảm gỡ chiếc lốp xe ra khỏi đầu một con cá sấu nước mặn khổng lồ.

Con cá sấu sống chung nhiều năm với chiếc lốp xe trên cổ. Ảnh: CNN.

Con cá sấu sống chung nhiều năm với chiếc lốp xe trên cổ. Ảnh: CNN.

Con cá sấu dài 4 m đã đeo chiếc lốp từ năm 2016 khi được bắt gặp lần đầu tiên trên sông Palu ở tỉnh Trung Sulawesi. Nó sống sót sau trận động đất và sóng thần tại khu vực này năm 2018 nhưng chiếc lốp vẫn kẹt cứng ở c.ổ.

Lo ngại nó có thể bị siết c.ổ tới ngạt thở, Cơ quan bảo tồn tài nguyên thiên nhiên Trung Sulawesi (BKSDA) tuần này treo thưởng cho người có thể giải phóng con cá sấu kém may mắn. Tuy nhiên, Hasmuni Hasmar, giám đốc BKSDA, không tiết lộ cụ thể về mức thưởng.

Trước đó, nhà chức trách đã nhiều lần tìm cách tháo chiếc lốp. Năm ngoái, các cán bộ bảo tồn cố gắng dùng thịt nhử con cá sấu nhưng không thành công.

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất còn sống trên thế giới. Con đực dài trung bình 5 m và nặng khoảng 500 kg. Chúng có thể trải qua nhiều ngày hoặc nhiều tuần trôi dạt trên biển và dọc sông để săn mồi dọc lộ trình.

Chúng có thể ăn cá, động vật có vú và chim nhưng sẵn sàng giết c.hết bất cứ thứ gì gặp trên đường, bao gồm cá mập và con người.

An Khang (Theo CNN)

Theo: https://vnexpress.net/khoa-hoc/treo-thuong-cuu-ca-sau-bi-lop-xe-siet-co-4048417.html