MisThy lên tiếng giải thích về nghi vấn cô, PewPew và Độ Mixi sẽ góp mặt trong Táo quân năm nay

Nữ streamer MisThy đã đăng đàn giải thích sau khi tin đồn cô và Pew Pew, Độ Mixi sẽ tham gia Táo Quân 2019 lan truyền trên MXH. Mới đây, hình ảnh Độ Mixi cùng 2 hot streamer của làng game Việt là PewPew và Misthy được anh chàng này chia sẻ

trên trang cá nhân của mình nhận được nhiều sự quan tâm.

Đáng chú ý là bộ trang phục mà cả 3 đang mặc là trông giống hệt Táo quân, càng đặc biệt hơn khi bên cạnh họ là những diễn viên hài quen thuộc như Xuân Bắc.

1

Đỗ Mixi khoe ảnh chụp với PewPew và Misthy, cùng với đó là nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Điều này khiến các fan của 3 streamer vô cùng phấn khích và không khỏi tò mò họ sẽ đóng vai nhân vật nào. Phải chăng chương trình Táo quân 2019 năm nay sẽ có sự góp mặt của 3 streamer đình đám của chúng ta?

Hiện tại, những thông tin này vẫn chưa được Xӓc nhận và liệu rằng đây có phải là Táo quân do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất hay không vẫn chưa được biết chính Xӓc.

Tuy nhiên, những hình ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, đa số đều cho rằng những hot streamer này không hợp để xuất hiện trong chương trình Táo quân do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Mọi người cho rằng các hot streamer có thể nổi tiếng mạng nhưng chưa thích hợp để xuất hiện trong chương trình Táo quân, một chương trình được tiếp sóng trên Đài truyền hình quốc gia được chiếu vào đúng dịp giao thừa Tết nguyên đán.

Ngay sau khi nhận được các ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, trên fanpage của mình MisThy đã đăng tải dòng trạng thái nhằm giải thích cho những bức ảnh được đăng tải trước đó. MisThy cho biết rằng mình có đóng táo, nhưng mà chỉ là táo trong Game nên khiến mọi người hiểu lầm.

Lời giải thích của Misthy về nghi vấn 3 streamer sẽ đóng Táo quân 2018

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán xem liệu những hot streamer này có xuất hiện trong chương trình Táo Quân cuối năm hay không?

Theo we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN