Mưa sẽ tăng dần từ ngày 16/4 giúp bớt nắng n.óng cho TP.HCM, Bình Dương…

Trưa nay (15/4), khí hậu tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… rất nó.ng nực. Theo dự báo nền nhiệt khu vực này duy trì kħ.ѳảŋg 35-37 độ C, có nơi lên tới 38 độ; từ ngày mai (16/4), mưa sẽ tăng dần tại Nam Bộ giúp giảm nhiệt.

Theo Trung tâm dự báo khí tư.ợng thủy văn Quốc gia, hôm nay (15/4), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp Ƅį. nén có trục qua Bắc Bộ nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải r.ác có d.ông.

Tin hơn 100 chữ mà lặp đi lặp lại thông tin “3 nam sinh t.ử vo.ng” đến 4 lần, diễn đạt lủng củng. Vụ việc này do chính ŋą.ŋ ŋħâŋ sai (điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi, kẹp 3, tự gây ƭ.ąî ŋ.ạŋ), có đa’ŋg để đưa tin không ạ?

Dự báo, các tỉnh Nam Bộ sẽ tăng dần lượng mưa từ ngày 16/4.

Dự báo, các tỉnh Nam Bộ sẽ tăng dần lượng mưa từ ngày 16/4.

Lượng mưa đo được tại một số nơi (tính từ 19h ngày 14/4 đến 07h ngày 15/4) như: Bắc Quang (Hà Giang) 44mm, Chiêm Hóa (Tuyên Quang) 67mm, Định Hóa (Thái Nguyên) 65mm, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 41mm, Hà Nam 68mm, Quỳnh Lưu (Nghệ An) 56mm,…

Theo dự báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp Ƅį. né.n có trục đi qua Bắc Bộ nên trong ngày hôm nay (15/4) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ còn có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rá.c có d.ông (lượng mưa phổ biến 20-50mm/12 giờ, có nơi trên 70mm/12 giờ).

Trong mưa dô.ng có khả năng xảy ra lốc, s.ét, mư.a đ.á và gió giậ.t m.ạnh; cấp độ rủi ro thi.ên ta.i do lố.c, sé.t, mưa đ.á: cấp 1.

Trong khi đó, tại Nam Bộ tình trạng nắng nó.ng tiếp tụ.c diễn ra trong ngày 15/4. Nhiệt độ tại các tỉnh TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước nhiệt độ từ 35-37 độ C, có nơi nhiệt độ có thể đạt mức 38 độ C.

Trong ngày, các tỉnh Nam Bộ có thể có m.ưa rà.o, dô.ng do những vùng mây đối lưu phát triển.

Theo dự báo Đài khí tượ.ng thủy văn Quốc gia, từ ngày 16/4, Nam Bộ sẽ tăng dần lượng mưa trên diện rộng nên sẽ giúp tạm chấm dứt đợt nắng nón.g đang diễn ra.

Uyên Châu / infonet.vn