Ngày càng trắng trợn: Nam thanh niên nghi hít phải thuốc độc bất tỉnh rồi bị trộm ví, xe máy

Trước khi nam thanh niên mê man bất tỉnh, người dân gần đó chứng kiến có 2 người lạ mặt tới phà hơi thuốc gì đó khiến nạn nhân mê man bất tỉnh.

Xem video:

videoPlayerId=c330c8047

Ad will display in 09 seconds

Theo người đăng tải đoạn video này chia sẻ, sự việc xảy ra vào tối hôm qua, đêm 27/11, tại công viên sân bóng Thanh Niên, Nha Trang.

Người dân thấy một nam thanh niên trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh khi ngồi tại ghế đá công viên. Trước đó người dân phát hiện có 2 người lạ mặt tới phà hơi thuốc gì đó khiến nạn nhân mê man bất tỉnh. Lấy đi xe và tiền bạc của nạn nhân.

Luật pháp ngày càng kiện toàn nhưng không đủ trấn áp tội phạm mà ngược lại đối tượng phạm tội ngày càng trẻ hóa và hành vi phạm tội cũng như tính chất, mức độ phạm tội ngày càng nghiêm trọng hơn… Mỗi ngày có hàng loạt những thông tin về các vụ việc liên quan đến các loại hình tội phạm khiến nhiều người dân nơm nớp trong lo sợ.

Đời sống vật chất phát triển nhưng đời sống văn minh của con người không theo kịp dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường. Đời sống vật chất dẫu cải thiện đến đâu nhưng lòng người thiếu thiện niệm, đánh mất những ước thúc đạo đức từ trong tâm, người dân mất niềm tin, cảnh cảnh giác lẫn nhau khiến cuộc sống không khi nào thấy hạnh phúc thanh thản.

Quay về với những giá trị truyền thống tốt đẹp sẽ giúp con người tìm lại được chính mình, sống cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn.

Nguồn video: Nha Trang Trong Tôi
Ngọc Khánh (T/h)

Xem thêm:

Ad will display in 09 seconds