‘Người phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc’ giã từ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống hiện tại của cô thật đáng ngưỡng mộ

Hơn 10 năm trôi qua kể từ khi được phát sóng bộ phim Nàng Dae Jang Geum vẫn để lại trong lòng người hâm mộ những cảm xúc không thể nào quên, đây cũng là một trong những bộ phim cổ trang nổi tiếng nhất của nền điện ảnh Hàn được công chiếu trên 60 quốc gia. Tên tuổi của diễn viên chính Lee Young Aea vì thế cũng đã vươn ra tầm quốc tế.

Tuy nhiên, năm 2009, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cô đã chọn từ bỏ nghiệp diễn để trở thành người vợ, người mẹ của một cặp song sinh một trai một gái dễ thương.

dien-vien1

Lối diễn xuất tự nhiên và vẻ đẹp thông minh rạng rỡ của Lee Young Ae đã chinh phục được trái tim người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Họ rất mong muốn lại được gặp cô trên màn ảnh như trước. Dù vậy, khoảng thời gian này cô chỉ toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình.

dien-vien2

Mới đây, cô và 2 người con song sinh của mình đã thực hiện một shoot hình tạp chí. Dù đã ngoài tứ tuần nhưng khuôn mặt xinh đẹp ấy vẫn không có nhiều thay đổi.

dien-vien3

Cả hai người con của cô đều sở hữu nét đẹp từ mẹ. Đặc biệt là đôi mắt biết nói và khuôn mặt thanh tú.

dien-vien4

dien-vien5

Trong cuộc sống đời thường Lee Young Ae là một bà mẹ giản dị. Cô thường đưa con đi chơi, ăn uống mà không hề trang điểm hay ăn mặc cầu kỳ. Khi có người hâm mộ nhận ra, cô vẫn mỉm cười chụp ảnh với họ, dù vậy ở cô vẫn không hề mất đi vẻ rạng rỡ vốn có.

dien-vien6

dien-vien7

Làn da trắng xinh không tì vết của bà mẹ hai con đã ngoài tứ tuần khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải ao ước. Cô chia sẻ bản thân ít khi trang điểm, nhưng chính tâm hồn thoải mái vui vẻ là lớp phấn khiến làn da trắng hồng bền lâu nhất.

Hải Yến

Xem thêm:

Ad will display in 09 seconds