Nhật Kim Anh mở tiệc tân gia căn biệt thự hoành tra’ŋg như đám cưới sau thời gian phải ở nhà thuê

Nhân ngày vui này, nữ ca sĩ đã mời một số bạn bè thân thiết đến tham quan không gian sống mới của mình tại TP HCM.

Mới đây nhất, kha’ŋ giả b.â’ƭ ŋgờ khi thấy nữ ca sĩ Nhật Kim Anh mở tiệc tân gia hoành tra’ŋg tại một căn biệt thực mới mà cô vừa thực hiện xong. Theo đó, một số nghệ sĩ Việt như Cao Thái sơn, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Trần, Thúy Nga,… cùng nhiều bạn bè thân thiết đã đến chung vui với người đẹp.

Trải qua nhiều căn nhà thuê, cũng từng có một căn hộ nhỏ ở Quận 5 TP.HCM, Nhật Kim Anh mới thấy hạnh phúc ngọt ngào vì tất cả do một tay cô tạo dựng.

Căn nhà này rất thanh tịnh với đầy đủ điều kiện giúp cô được bay bổng, phục hồi tâm trí, nhằm tái tạo năng lượng cho những ngày lao động kế tiếp. Chốn đi về của nữ ca sĩ 8x nằm trong khu đô thị cao cấp thuộc huyện Bình Cha’ŋh, Tp.Hồ Chí Minh.

Điều đặc biệt, màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng. Nhưng khi được về trị giá của căn nhà nữ ca sĩ từ chối trả lời với lý do không thích khoe khoang.

Nhật Kim Anh hạnh phúc vì suốt những năm làm nghề đều nhận được sự yêu ƭħ.ươŋg, quý mến của kha’ŋ giả, điều đó như một động lực giúp cô tiếp tục vững tin, cống hiến hết mình vì âm nhạc. Chị xúc động chia sẻ:  “Cảm ơn mọi người đã tới thăm và chúc mừng. Cảm ơn tấm lòng của nhiều anh chị dù bận cũng tranh thủ ghé sớm hay gửi quà. Mong rằng chặng đường sắp tới của Nhật Kim Anh thì mọi người luôn đồng hành và ủng hộ đông hơn và đầy đủ hơn nữa ạ”. 

Song song với các hoạt động ƭħ.ươŋg trường, cô không giấu “tham vọng” tìm một kịch bản ưng ý để tái xuất bằng một vai diễn ấn tượng trong thời gian tới.

Sau một thời gian “ở ẩn” với nghệ thuật thì nữ ca sĩ làm người hâm mộ “tròn mắt” trước căn biệt thự này. Hi vọng, sau khi có được nơi ở lý tưởng thì Nhật Kim Anh sẽ có những sản phẩm chỉn chu gửi đến công chúng.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||4beb7acf0__

Tâm tồn giữ thiện niệm, quỷ dữ hoá thành Bồ Tát

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Chia sẻ