Nữ sinh viên “кіếм khách” tranh thủ ôn thi trong khách sạn gây вã0 MXH

Hình ảnh cô gái 1 giữ chặt khăn tắm 1 tay ngồi cặm cụi viết bài để ôn thi trong a’ŋh đèn mập mờ đã khiến nhiều người chứng kiến phải xao xuyến. Hành động ôn thi trong lúc đi làm của cô gái này không phải ai cũng làm được vậy

Theo dân chơi chia sẻ ảnh, vì gia đình nghèo nên cô gái phải làm chuyện này để có tiền ăn học. “Em nói mai là thi cuối kì, xin mình cho ôn bài xong rồi hãy bắt đầu. Vốn tôn trọng những ai ham học, mình cảm thấy ấm lòng vì sẽ giúp cho em đến gần hơn với tấm bằng tốt nghiệp, rồi đây tương lai của em sẽ sa’ŋg sủa hơn. Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Đừng bao giờ xem thường người khác vì sau cuộc sống của họ là cả một câu chuyện buồn”, anh ta cho biết thêm. Hiện chưa rõ ảnh này được chụp vào thời điểm nào.

Câu chuyện nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận

Câu chuyện được chia sẻ như sau:

ĐỢI EM CHÚT, MAI EM THI RỒI…

Vì gia đình nghèo em phải buôn phấn ba’ŋ hương để có tiền ăn học. Em nói mai là thi cuối kì, xin mình cho em tranh thủ ôn bài xong rồi hãy ”bắt đầu”.
Vốn là một người trọng những ai ham học, mình cảm thấy ấm lòng vì sẽ giúp cho em đến gần hơn với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, rồi đây tương lai của em sẽ sa’ŋg sủa hơn. Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Đừng bao giờ xem thường ai khác vì sau cuộc sống của họ là cả một câu chuyện buồn ...”

Cô gái cặm cụi học bài khi đang trong lúc làm thêm

Những bình luận từ CĐM

Nhiều người tả ra đồng cảm tấm gương hiếu học của cô gái

Theo: Xem.vn