Ông bố suốt ngày nói chuyện với con trong bụng, khi bé ra đời nghe tiếng bố liền cười toe toét

Tất cả chúng ta ai cũng không thể nhớ nổi thời mình còn mới chập chững biết bò. Nhưng có một điều này bạn cần biết, ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, các em bé đã có khả năng nhận biết âm thanh. Nếu như bạn là một người không tin vào khoa học thì hãy đọc câu chuyện ấm lòng dưới đây của một cặp đôi Brazil

chắc chắn sẽ khích lệ các ông bố bà mẹ tương lai siêng trò chuyện với con hơn trong giai đoạn tha1 kỳ. Khi vợ là Tarsila Rosa mang bầu, Flávio Dantas vô cùng nóng lòng trông chờ sự chào đời của con gái đầu lòng, Antonella. Trước khi Antonella chào đời, ông bố háo hức mong tới ngày gặp con đến nỗi đã liên tục trò chuyện với con mỗi ngày vào buổi sáng và sau khi đi làm về.

Flávio chứng tỏ mình là một ông bố yêu con bằng cách lại gần bụng bầu của vợ, vui vẻ kể cho con gái nghe một ngày của mình thế nào. Anh cũng không quên nhắc đi nhắc lại cho con biết, anh yêu con nhiều biết bao nhiêu. Flávio còn dịu dàng xoa bụng bầu của vợ, đồng thời nhắn nhủ tới bé yêu của mình rằng: Con gái ơi, ba sẽ luôn ở đây bên con.


Mỗi ngày Flávio trò chuyện với con như thế mặc dù không chắc là những lời mình nói có chạm được tới con gái không. Và khi em bé chào đời, Antonella đã chứng minh cho ông bố tuyệt vời của mình thấy: bé đã rất lắng nghe lời bố.


Hình ảnh thời khắc cô bé Antonella được sinh ra và được nghe thấy lời yêu thương mà bố Flávio đang bày tỏ, cô bé lập tức mỉm cười – nụ cười ngọt ngào nhất. Thật may, khoảnh khắc kỳ diệu này đã được máy quay ghi lại. Tarsila, kể lại: “Khi được bế đặt lên ngực tôi, Antonella đang ngủ. Và ngay khi Flávio cất lời, con lập tức mở mắt ra và mỉm cười“.


Tarsila Rosa không giấu nổi niềm vui sướng, tự hào khi nhớ về thời gian mang bầu cô bé Antonella. Người mẹ trẻ nhớ lại: “Flávio luôn nói với con gái rằng, anh yêu con vô cùng. Anh chào 2 mẹ con mỗi sáng khi tôi đi làm và mỗi tối khi tôi trở về nhà. Anh nói rất nhiều lần rằng, anh sẽ luôn ở đó vì con rồi còn vuốt ve bụng bầu của tôi nữa. Thật đáng bất ngờ khi có vẻ như đó luôn là những lúc con gái bắt đầu đạp trong bụng tôi“.


Trong khi đó, bố bé Antonella xúc động cho biết: “Tôi nghĩ mình đã biết thế nào là tình yêu đích thực khi tôi được ngắm nụ cười chân thành nhất thế gian. Chính lúc đó, tôi hoàn toàn có thể chắc chắn tình yêu là gì“. Một điều trùng hợp thú vị nữa: Antonella chào đời đúng vào ngày 11/8 – là Ngày của Cha ở Brazil. Và nụ cười đầu đời của con gái chính là món quà dành tặng cha ý nghĩa nhất đối với Flávio.


Trên Instagram, ông bố hạnh phúc chia sẻ về tình yêu dành cho con gái bé bỏng: “Thứ tình yêu chẳng thể trú ẩn vừa trong ngực tôi“. Còn mẹ Antonella thì mô tả cô bé chính là “món quà được Đấng Tối cao gửi đến”. Hiện cả gia đình đang sống hạnh phúc tại căn hộ ở Rio de Janeiro.
Theo Nhịp Sống Việt