Phẫn nộ cảnh ông bố tát con hộc máu mũi vì đứa bé quấy khóc khi đi siêu thị

(Blogtamsu) – Vì đứa bé đứng trong siêu thị không ngừng khóc, người bố mạnh tay tát con gái đến nỗi chảy hết máu mũi khiến ai cũng phẫn nộ!

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường yêu quý những đứa trẻ, bởi chúng hồn nhiên, tinh nghịch và dễ thương. Thế nhưng không phải lúc nào trẻ con cũng đáng yêu và nghe lời, vì thế mà có những lúc người lớn phải “phát bực” với bọn trẻ. Tuy vậy, dù có bực tức thế nào thì mỗi người cũng cần bình tĩnh để dạy bảo đứa trẻ theo cách đúng đắn nhất. “Thương cho roi, cho vọt” không phải là cách giáo dục phù hợp với trẻ nhỏ.

Mới đây, trên một trang tin Trung Quốc đăng tải đoạn video ông bố hùng hổ tát vào mặt bé gái khi đứng trong 1 siêu thị mua sắm. Cái tát của người bố khiến máu không ngừng chảy ra và đứa bé chỉ biết gào khóc đau đớn.

Phẫn nộ cảnh ông bố tát con hộc máu mũi vì đứa bé quấy khóc khi đi siêu thị

Hình ảnh ghi lại cảnh người bố cho con gái 1 cú tát như trời giáng khiến bé chảy máu mũi

Theo đó người bố dẫn con gái và con trai nhỏ nữa cùng đi siêu thị, khi đã mua sắm xong xuôi, bé gái 4 tuổi quấy khóc không chịu về. Sau vài giây bất lực nhân viên siêu thị dỗ dành đứa trẻ, ông bố tiến đến và giáng 1 cú tát vào mặt đến nỗi máu mũi chảy không ngừng.

Đoạn clip bố đánh con hộc máu mũi vì đứa bé quấy khóc khi đi siêu thị 

Sau khi đoạn clip được đăng tải, ông bố bị triệu tập đến đồn cảnh sát vì hành vi bạo hành trẻ em. Hơn thế, phía dư luận cũng tỏ ra rất phẫn nộ trước hành động vũ phu của người đàn ông này.

Nguồn: Teepr

Loading...
CHIA SẺ