Sau 1 năm làm mẹ nuôi, phụ nữ 65 tuổi lấy chính cậu con trai 24 tuổi làm chồng

Đơn giản vì tình yêu, người phụ nữ 65 tuổi đã quyết định tái hôn với nam thanh niên kém mình 41 tuổi. Đám cưới của họ – cô dâu Tri Sutiyem và chú rể Ardi Waras – vừa được cử hành đơn giản vào hôm 5/6 trong sự chúc mừng nồng nhiệt của gia đình và bà con hàng xóm ở Lempuing, tỉnh Nam Sumatra, Indonesia.

Bên cạnh cách biệt tuổi tác, nhiều người còn ngạc nhiên khi biết rằng trước khi trở thành vợ chồng, bà Tri Sutiyem đã nhận anh Ardi làm con nuôi trong khoảng 1 năm. Theo trang tin Kompas, đây là “tình yêu khởi nguồn từ sự gắn bó” theo cách nói của người bản địa. Bà Tri Sutiyem (65 tuổi) đã ly hôn được khoảng 30 năm, sau đó bà nhận Ardi cùng 3 người con gái khác làm con nuôi.

Sau một thời gian, 3 cô con gái nuôi đều đã lập gia đình, bấy giờ bà mới trêu chọc cậu con trai Ardi rằng hãy nhanh lấy vợ đi. “Lúc đầu, tôi không hề có ý định kết hôn với Ardi… Tôi bị sốc khi nghe cậu ấy bày tỏ muốn trở thành vợ chồng với mình” – người phụ nữ kể lại.


Đám cưới của cặp đôi lệch về tuổi tác khiến dân mạng bàn tán (Ảnh: Kompass/Sugi Photo)


Về phía Ardi, từ lâu anh đã phát triển mối quan hệ vô cùng gắn bó với bà Tri Sutiyem. Không chỉ trong gia đình, anh chàng còn làm vũ công tại một vũ đoàn mà mẹ nuôi tham gia quản lý. Sau khi cầu hôn, Ardi còn thể hiện thành ý bằng của hồi môn trị giá 100.000 rupiah (tương đương 165.000 đồng) và đã được Tri Sutiyem chấp nhận.


May mắn thay, toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới của họ đã được 1 chủ doanh nghiệp tốt bụng ở địa phương đứng ra lo liệu, do họ nghĩ rằng bà Tri Sutiyem suốt cuộc đời luôn nhiệt tình giúp đỡ cộng đồng và xứng đáng có được hạnh phúc bình dị ở tuổi xế chiều.


Đám cưới đặc biệt này đã nhận được nhiều lời bình từ cộng đồng mạng ngay từ khi chia sẻ trên mạng xã hội. Một số người thì cho là đám cưới này thật kì dị, phần còn lại thì chúc phúc cho hai vợ chồng. Cùng xem qua một số bình luận của dân mạng nhé:


Những câu chuyện về đám cưới lệch tuổi như thế này vốn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng là mẹ nuôi lấy con trai thì quả thực lại cực kì hi hữu đối với mọi người hiện nay. Và đám cưới của cặp đôi lệch tận 41 tuổi này đang khiến rất nhiều người quan tâm.
Theo thethaovanhoa