Sau Đông Nhi 1 tuần, Bảo Thy và chồng đại gia tổ chức lễ cưới ngày 16/11

Trước đó, chia sẻ về chuyện tình cảm trong một bài phỏng vấn, Bảo Thy từng bày tỏ bản thân có thể làm ra tiền nên không đòi hỏi người yêu phải lo hết tiền bạc. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 cần một người đàn ông bản lĩnh và khiến mình nể trọng ở mọi mặt, có thể làm trụ cột cho tổ ấm sau này.

Đồng thời, Bảo Thy cũng cho biết muốn bảo vệ hạnh phúc của mình được bình yên, vậy nên nếu chưa cưới cô sẽ không bao giờ khoe với công chúng. Đến khi kết hôn cô sẽ công khai bạn trai. Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Bảo Thy chưa từng tiết lộ về danh tính của bạn trai. Chỉ biết chồng sắp cưới của cô là một người bạn và có quen gia đình của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, bạn trai Bảo Thy cũng là người đồng hành cùng nữ ca sĩ trong công việc kinh doanh thời gian qua. Tối qua 2/11, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời cưới của “công chúa bong bóng”. Cụ thể, trong thiệp đề rõ tên thật của Bảo Thy là Trần Thị Thúy Loan cùng địa chỉ nhà chính xác là ở Quận 7.


Dựa vào tấm thiệp hồng này thì giọng ca sinh năm 1988 sẽ tổ chức lễ cưới ở nhà thờ vào ngày 15/11 sau đó tổ chức tiệc đãi khách ở một nhà hàng sang trọng ở Quận 1, TP.HCM vào ngày 16/11. Nơi đây cũng từng diễn ra đám cưới của nhiều sao Việt khác. Dù nhân vật chính không thừa nhận về việc mình lên xe hoa nhưng trên trang cá nhân anh ruột của nữ ca sĩ lại có hành động khá thân mật.


Cụ thể, Thế Bảo đã cập nhật ảnh bìa khoảnh khắc anh cùng với bố và cả người đàn ông được cho là sắp đám cưới với Bảo Thy. Đồng thời, những hình ảnh của vị doanh nhân này đều được chồng của Trang Pilla chia sẻ khá nhiều.


Cách đây không lâu, trong chương trình Chat cùng sao của YAN News Bảo Thy từng xác nhận rằng cô đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm và đã được bạn trai cầu hôn. Tuy nhiên, cô xin phép không tiết lộ cụ thể về danh tính của bạn trai vì muốn giữ lại hạnh phúc riêng tư.


Trong chuyến du lịch ở Maldives vào tháng 8/2018 cùng đại gia đình, khán giả cũng xôn xao khi thấy chính giọng ca Ngốc ngếch khoe chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Nhiều người khẳng định đây là lúc cô được bạn đời cầu hôn trước sự chứng kiến của gia đình.


Hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới đã hoàn tất, Bảo Thy và ông xã đã chọn đồ cưới của NTK Chung Thanh Phong. Như vậy là không chỉ có nhiều sự trùng hợp trong âm nhạc mà đến ngày trọng đại Đông Nhi – Bảo Thy vẫn kha khá giống nhau.
Theo yan