Sau nửa năm cưới, chồng trẻ ‘từ vợ con’ rồi buông lời cay nghiệt: ‘Cho mày biết cái giá của đẻ con gái’

Người chồng thay đổi khi vợ mang thai con gái, không chỉ vậy còn buông những lời cay nghiệt dành cho chính đứa con của mình.

Cuộc sống hôn nhân gia đình luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là khi những ʋụ ồn ào dẫn đến vợ chồng ly hôn ngày càng xuất hiện ồ ạt. Cả quãng đời con người, ai cũng mong có được một người yêu ƭħ.ươŋg mình thật sự để cùng nhau xây dựng mái ấm. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cứ lấy nhau, rồi có một đám cưới là sẽ đủ. Hậu hôn nhân, vô vàn câu chuyện xảy đến mà ở đó, có những người không nhận ra được người mình lựa chọn có còn thật sự còn yêu ƭħ.ươŋg trọn vẹn hay không.

 

Bài đăng gây chú ý của cô gái trẻ

Bài đăng gây chú ý của cô gái trẻ

Câu chuyện gây xôn xao trên mạng mới đây là một điển hình và mặc dù chưa được kiểm chứng song đã khiến cho dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt. Ở đây, một người vợ trẻ post bài viết kể về sự thay đổi của người chồng chỉ sau nửa năm tổ chức đám cưới. Đoạn chụp màn hình cuộc nói chuyện của cả hai khiến cho người đọc rμ’ŋǥ mį’ŋħ vì không thể tin rằng đó là những lời được thốt ra bởi một người chồng, một người cha.

Theo câu chuyện cô gái kể, hai người đã có quãng thời gian yêu ƭħ.ươŋg nhau sâu đậm, cô và anh quen nhau 2 năm trước khi đi đến hôn nhân. Sau khi cưới nửa năm, cô phát hiện mình mang thai và mọi chuyện thay đổi khi chồng cô biết được vợ có bé gái. Người chồng liên tiếp buông ra những lời cay nghiệt và theo chính cô vợ chia sẻ, cả hai hiện đã không thể tiếp tục sống chung cùng nhau.

Người chồng trong câu chuyện liên tiếp buông lời cay nghiệp khiến ai đọc được cũng s.ợ ħãî

Người chồng trong câu chuyện liên tiếp buông lời cay nghiệp khiến ai đọc được cũng s.ợ ħãî

Câu chuyện đang gây nên trận tranh luận rầm rộ trên mạng

Câu chuyện đang gây nên trận tranh luận rầm rộ trên mạng

Trong đoạn trò chuyện mà người vợ đăng tải, tài khoản được cho là của người chồng liên tiếp gửi đến những dòng tin nhắn tràn ngập lời chửi bới. ‘Cho mày biết cái giá của đẻ con gái là vậy. Mày tưởng tao giỡn hả? Ngày nào mày cũng mong con gái, bây giờ được con mấŧ chồng, chúc mừng‘ – tin nhắn từ hình ảnh chụp.

Không dừng lại ở việc ‘từ con’, người chồng liên tiếp gửi đến những dòng tin nhắn với nội dung tệ bạc. Người này khẳng định thích là bỏ, đồng thời cho rằng ngày xưa đã sai lầm khi không nghe lời mẹ mà cưới cô gái về làm vợ. Trong khi đó, chủ nhân bài viết đăng lên Facebook với những câu hỏi đầy chua chát: ‘Người mà em gọi bằng chồng đây sao? Người mà em yêu ƭħ.ươŋg 2 năm đây sao? Người em từng ở chung nhà đây sao? Mang thai con gái có ŧộî tình gì?‘.

Câu chuyện dù chỉ dừng lại ở mức độ một chiều và chưa rõ thực hư, một số bình luận cho rằng đây chỉ là tạo ‘phốt’ câu like song nó vẫn tạo ra cuộc tranh luận rầm rộ trên mạng. Nhiều người nói rằng nếu đây là sự thật thì hôn nhân quả là nỗi s.ợ ħãî với tất cả các cô gái!

Trọng Hiếu / Baodatviet.vn