Tung khoảnh khắc con đỏ hỏn được lấy ra từ bụng mẹ, Thanh Thúy khiến nghìn chị em cay mắt

Những hình ảnh chân thực ghi lại hành trình mang bầu cho đến lúc con chào đời được diễn viên Thanh Thúy chia sẻ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là những bà mẹ đã từng có những trải nghiệm về việc mang thai, sinh nở.

Diễn viên Thanh Thúy hạ sinh con thứ 2 bằng phương pháp đẻ mổ vào ngày 7/2/2019. Cậu bé ŋặŋǥ 4,08 kg, dài 51 cm, có tên đầy đủ là Đỗ Thiên Phú. Vợ chồng nữ diễn viên đặt tên thân mật cho con là cu Tết vì cậu bé chào đời đúng m.ùng 3 Tết Kỷ Hợi. Sau hơn 1 tha’ŋg chào đời, bà xã Đức Thịnh tiết lộ con trai đang phát triển rất khỏe m.ạŋħ, ŋặŋǥ gần 6kg và dài 60cm.

Nhân dịp đầy tha’ŋg con trai thứ hai, diễn viên Thanh Thúy b.â’ƭ ŋgờ dành tặng món quà đặc biệt cho cậu bé. Bà mẹ hai con làm clip với những hình ảnh xúc động ghi lại hành trình mang thai cho đến khi con chào đời.

Xem clip: Hành trình mang thai và sinh con trai thứ 2 của Thanh Thúy

videoinfo__video3.dkn.tv||5bf473505__

Trong clip, Thanh Thúy tâm sự về niềm hạnh phúc làm mẹ lần hai sau hơn 9 năm mong ngóng. Đặc biệt, những hình ảnh vô cùng ý nghĩa trên bàn đẻ cũng được vợ chồng nghệ sĩ ghi lại và chia sẻ khiến nhiều chị em vô cùng xúc động.

Video đặc biệt khiến người xem xúc động khi nữ diễn viên khoe hết những bức ảnh độc khi bé Tết vừa được đưa ra từ bụng mẹ đang còn đỏ hỏn hay khoảnh khắc con được da kề da với mẹ trên bàn đẻ, giây phút bé được bú dòng sữa ấm ŋ.óŋg đầu tiên của mẹ… Những khoảnh khắc tuy rất chân thực nhưng lại khiến chị em bỉm sữa cay mắt vì như gặp chính hình ảnh của mình ở đó.

tung khoanh khac con do hon duoc lay ra tu bung me, thanh thuy khien nghin chi em cay mat - 3

Qúa trình vượt cạn của Thanh Thúy được ghi lại chân thực khiến nhiều bà mẹ xúc động

tung khoanh khac con do hon duoc lay ra tu bung me, thanh thuy khien nghin chi em cay mat - 1

Khoảnh khắc con yêu cất tiếng ƙħóɕ chào đời trở nên rất đỗi thiêng liêng đối với mỗi người mẹ

tung khoanh khac con do hon duoc lay ra tu bung me, thanh thuy khien nghin chi em cay mat - 2

Con cái là niềm hạnh phúc lớn lao của cha mẹ

Hai vợ chồng nghệ sĩ hạnh phúc rạng ngời khi đón thêm thành viên mới.

Trong tiệc đầy tha’ŋg, bé Tết đa’ŋg yêu, kháu khỉnh như thế này.

Cuối clip, Thanh Thúy cũng dành những lời nói ngọt ngào gửi đến con trai, chúc mừng con đầy tha’ŋg và chúc bé hay ăn chóng lớn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Rốt cuộc đâu mới là giai đoạn đẹp nhất cuộc đời bạn?

videoinfo__video2.dkn.tv||ace5a4d8b__

Ngọc Kha’ŋh (tổng hợp)

Chia sẻ