Tuyển thủ Đặng Văn Lâm bị đồng đội cũ cầm dao rượt đến chấn thương

Do mâu thuẫn, thành viên trong BHL CLB Hải Phòng trên tay cầm dao đã xông vào phòng riêng của thủ thành Đặng Văn Lâm khiến thủ môn này phải bỏ chạy dẫn đến chấn thương.

Tuyển thủ Đặng Văn Lâm bị đồng đội cũ cầm dao rượt đến chấn thương

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị rượt chém.

Sự việc này diễn ra vào tối ngày 9/9 vừa qua. Theo đó, khi thủ thành Văn Lâm đang ở trong phòng riêng với em trai thì một thành viên trong BHL Hải Phòng xông vào rượt chém. Trong lúc chạy, cầu thủ Việt kiều này đã ngã và bị chấn thương ở mắt cá chân.

Tuyển thủ Đặng Văn Lâm bị đồng đội cũ cầm dao rượt đến chấn thương

Hình ảnh chấn thương ở chân được Đặng Văn lâm đăng tải lên mạng xã hội.

Lãnh đạo CLB Hải Phòng sau đó đã yêu cầu các cầu thủ không được để rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Tuy nhiên, theo nguồn tin mà Saostar có được, người cầm dao rượt Lâm “Tây” chính là Sỹ Mạnh – cầu thủ mới giải nghệ và từng là đồng đội của Văn Lâm.

Được biết thêm, ngay sau khi vụ viện xảy ra, HLV trưởng Trương Việt Hoàng đã gọi những người trong cuộc đến nói chuyện và khuyên giải.

Trước đó, trong trận đấu với B.Bình Dương thủ thành Văn Lâm đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi ra vào không hợp lý để tiền đạo Diogo đánh đầu ấn định chiến thắng 2-0 cho đội khách.

Đặng Văn Lâm hiện tại là chốt chặn đáng tin cậy và là sự lựa chọn số 1 nơi khung gỗ của đội tuyển Quốc gia. Trong trận đấu với Campuchia hồi đầu tháng, Lâm “tây” chơi rất tốt và góp phần quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1.

Theo TinBD

Loading...
CHIA SẺ