Việt Nam lại có 1 mỹ nhân nhí đăng quang HH ở xứ người, 6 tuổi đã đẹp xuất sắc

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, cô bé Đào Nguyễn Hồng Lam 6 tuổi đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhí Á Âu được tổ chức tại Georgia.

Mới đây đại diện của Việt Nam – bé Đào Nguyễn Hồng Lam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu nhí Á Âu Miss Eurasia 2018 được tổ chức tại Georgia.

Hồng Lam năm nay tròn 6 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Cô bé đang theo học trường quốc tế Gateway (Hải Phòng). Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Lam luôn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cá tính, nổi bật và thần thái tự tin.

Đặc biệt, trong phần Quốc phục, trang phục Áo dài của Hồng Lam thu hút sự chú ý của nhiều người và nhận được lời khen vì sự sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống dân tộc. Cô bé khoác lên mình bộ áo dài được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Hoàng hậu Nam Phương, kết hợp các họa tiết văn hóa như hoa sen, phượng hoàng, sóng nước và thêm nhiều chi tiết hiện đại như nhũ ép vàng, xẻ tà tay áo.

Ở phần thi tài năng với phần thi nhảy Belly Dance, bé Hồng Lam cũng giành chiến thắng với danh hiệu Hoa hậu Tài năng và giải Ngôi sao Điện ảnh.

Trước đó, Hồng Lam từng tham gia World Tourism Festival 2018 và giành hai danh hiệu Hoa hậu nhí được yêu thích nhất và Hoa hậu nhí duyên dáng.

Video: Cô bé Việt 13 tuổi, cao 1,72 m đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí

videoPlayerId=6b8acbaf1

Ad will display in 09 seconds

Hoàng Anh (TH)

Xem thêm:

Ad will display in 09 seconds