Vừa lái xe vừa cho con trai bú, người phụ пữ khiến cho tài xế “toát mồ hôi lạnh”: Vợ cụ nào nhận em nhận một lạy

Liệu có ổn không khi người mẹ cho con bú trên đường? Hai bức ảnh chụp cảnh người phụ nữ cho con bú khi đang điều khiển xe máy khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chị này vạch áo, để con trai ngồi trên ghế dành cho trẻ em và hồn nhiên bú mẹ. Hơn nữa, điều này lại diễn ra ngay ban ngày, trên đường phố đông đúc người qua lại.

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ ôm con bú khi đang điều khiển xe máy xuất hiện trên mạng xã hội đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Trong bức ảnh, có thể thấy người phụ nữ đang lưu thông trên đoạn đường giữa ban ngày với bé trai được ngồi phía trước trên ghế ngồi xe máy. Dù vẫn lái xe như bình thường nhưng người mẹ đã thu hút sự chú ý

của người đi đường khi em bé phía trước vạch áo mẹ lên ti như đang ở nhà. Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng dành nhiều lời chỉ trích hành động “coi thường tính mạng” của người phụ nữ. Một số người cũng bày tỏ lo ngại về những bất trắc có thể xảy ra nếu người mẹ vẫn tiếp tục lái xe theo cách này.


Bức ảnh khiến hàng nghìn người dùng mạng phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình


Nhiều chị em tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh của người phụ nữ. “Con đói thì phải cho bú chứ. Cánh đàn ông có cho con bú bao giờ đâu mà hiểu cảm giác con khát sữa no vật vã như thế nào. Bản thân người phụ nữ đó chắc cũng khó xử lắm”, thành viên Nguyễn Dung bày tỏ.


Thế nhưng, đứng trên góc độ cảm quan chung của người đi đường, một số ý kiến lại không ủng hộ. “Chị ấy mải cho con bú, liệu có tập trung giữ an toàn cho 2 mẹ con được không? Nhất là khi gặp các tình huống xấu như khúc cua, đường xóc thì khó mà trở tay kịp… Vừa bất tiện vừa nguy hiểm vô cùng. Nếu gấp quá, chị ấy có thể tấp gọn vào lề đường rồi cho con bú mà”, một dân mạng bình luận.


“Đành rằng mẹ cho con bú là chuyện bình thường nhưng chuyện diễn ra giữa đường thế này thì không văn minh cho lắm”, thành viên Đ. Dân viết. Hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Hy vọng qua những góp ý của mọi người, chị em phụ nữ có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất trong tình huống tương tự.


Đây không phải lần đầu tiên những hình ảnh vừa lái xe vừa cho con bú được lan truyền trên mạng. Không ít mẹ đã từng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi con đòi ti mẹ bất thình lình giữa đường, bởi thế họ đã có hành động trên dù biết nguy hiểm.
Theo soha