Xôn xao với đám cưới sát vách, CĐM: “Sẽ giữ thể diện với em hàng xóm”

Bức ảnh về 1 đám cưới mà nhà trai chỉ cách nhà gái đúng bằng 1 bức tường đã gây xôn xao cộng đồng mạng và được lan truyền nhanh chóng khiến nhiều người thích thú. Chuyện lấy chồng gần nhà cách nhau vài nhà, một ngõ không còn hiếm nhưng đám cưới sát sạt nhà nhau, gọi là hàng xóm như thế này thì thật sự là hi hữu.

Mới đây, một nhiếp ảnh gia tên Nguyễn Tuấn Vũ đã chia sẻ câu chuyện đáng nhớ trong nhiều năm theo nghề chụp ảnh cưới, câu chuyện ngắn gọn như sau: “Mấy năm làm quay phim đám cưới nay lần đầu gặp cô dâu chú rể nhà sát vách nhau luôn mọi người ạ. Áo dài đỏ là mẹ chú rể, áo dài xanh là mẹ cô dâu. Và 2 bà đang đứng trước cửa nhà của mình.

Tình yêu không khoảng cách là đây chứ gì nữa. Mà sát vách như này thì năm về ngoại mấy lần các bác?”. Bức hình ghi lại khoảnh khắc người ra kẻ vào khá tấp nập chuẩn bị cho lễ cưới sắp diễn ra. Tuy nhiên nhiều người tinh ý phát hiện ra rằng số nhà của 2 nhà có vấn đề, một bên là số 28, bên kia lại là 888 khiến không ít người cho rằng đây là một sản phẩm của photoshop.


Sau đó, “chủ thớt” đã lên tiếng khẳng định đây là câu chuyện có thật tại Ninh Bình và số nhà là do ngày xưa đã được đánh như vậy.


Ngay lập tức, câu chuyện sui gia sát vách nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt thả cảm xúc trên mạng xã hội cùng hàng ngàn bình luận trêu đùa hài hước. Phần lớn tỏ ra vô cùng thích thú và bất ngờ với tình huống này. Một số bình luận để lại như:


“Thế này lấy chồng như không. Tự nhiên có thêm cái nhà chạy qua chạy lại, có cháu 2 bên cùng trông cùng chăm. Sướng thế còn gì”. “Là cô dâu mặc áo cưới nhưng chưa chắc đã được lên xe hoa. Tội cho cô gái ấy”


“Mới đọc truyện Động phòng hoa chúc sát vách mà giờ đã có phiên bản đời thật rồi hả? Thế này thì ông kia lấy vợ có muốn đánh đập, quát mắng cũng phải nhẹ tay mà nhìn trước nhìn sau nhé”.


Đặc biệt, có một tài khoản khẳng định 1 định lý tình yêu khá hay ho: “Từ câu chuyện này, đúc kết ra rằng em hàng xóm rất có khả năng làm vợ mình. Từ giờ sẽ giữ thể diện với em hàng xóm”. Đám cưới này quả là thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng.
Theo ohman